0789 thuộc nhà mạng nào? Ý nghĩa đầu số 0789

Sau khi kế hoạch chuyển đổi đầu số được triển khai, nhiều người không còn xa lạ với đầu số mới 0978. Thế nhưng không phải ai cũng có thể hiểu được ý nghĩa thực sự của đầu số này mang lại cho chủ nhân. Trong bài viết hôm nay, Simgiare.info sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về đầu số 0789 nhé!

1 -  Đầu số 0789 là mạng gì?

Đầu số 0789 chính là dải đầu số mới của nhà mạng Mobifone – 1 trong 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam, nhà mạng này cũng chính là nhà mạng tiên trong trong lĩnh vực viễn thông.

Đầu số này được chuyển đổi từ ngày 2/10/2018, sau khi chuyển đổi thành công, 0789 đã tạo được ấn tượng mạnh đối với khách hàng sử dụng sim số hiện nay không chỉ bởi hình thức đẹp mà còn là ý nghĩa mà đầu số này mang lại.

2 - Ý nghĩa đầu số 0789

Mỗi đầu số khi được chuyển đổi sang đầu số mới thì ai cũng sẽ tò mò ý nghĩa đầu số đó thế nào? Liệu có mang lại những điều tốt đẹp cho người sử dụng hay không?

a - Ý nghĩa con số 0, 8, 9 

  • Số 7: Là con số thiêng liêng, tượng trưng cho đất trời, cho phép màu của đấng tối cao. Số 7 cũng chính là con số rất huyền bí, khi sở hữu con số này thì chính là bạn đang sở hữu một sức mạnh được hội tụ năng lượng vô biên của vũ trụ.
  • Số 8: Là con số “Phát” trong phát lộc phát tài, con số 8 cũng được coi là 1 trong 3 con số đẹp nhất dãy số tự nhiên đơn.
  • Số 9: Là con số tượng trưng cho sự hạnh phúc, thuận lợi và an lành trong cuộc sống. Theo quan niệm dân gian, số 9 còn biểu trương cho sự vĩnh cửu, trường tồn nên được coi là con số của sự “may mắn và trường thọ”.

Với ý nghĩa của mỗi con số trên, khi kết hợp lại sẽ mang lại những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp, tượng trưng cho sự đi lên, phát tài phát lộc và thăng tiến nhanh chóng.

b - Khẳng định sự tinh tế 

Khi lựa chọn sim số đẹp đầu số 0789 không chỉ mang lại cho chủ nhân những ý nghĩa tốt đẹp trên mà hình thức của đầu số này còn nói lên sự tinh tế trong cách chơi sim của chủ sở hữu.

3 - Cách lựa chọn sim đầu số 0789

a - Đối với người có thu nhập bình thường 

Nếu bạn là người có điều kiện kinh tế không được cao thì có thể tham khảo:

  • Những số sim có đuôi thần tài (39 – 79), Lộc Phát (68 – 86), Ông Địa (38-78)
  • Kết hợp với những số sim có chứa những con số: 4, 7

Như vậy, số sim sẽ có giá thành mềm hơn chỉ từ 499K mà vẫn sở hữu được sim đầu số 033 đẹp và có ý nghĩa

Ví dụ: 0978.474.339, 0789.38.5579,…

b - Đối với người có thu nhập cao:

Nếu bạn có thu nhập cao một chút thì có thể lựa chọn sim đầu số 0789 theo sở thích và phù hợp với mình, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

  • Lựa chọn những số sim có chứa nhiều con số may mắn như: 3, 6, 8, 9
  • Kết hợp với đuôi số Thần Tài, Lộc Phát kép hay đuôi Tứ Quý, Ngũ Quý,…
  • Như vậy, số sim sẽ không những tăng thêm về mặt hình thức mà ý nghĩa cũng như giá trị cũng sim cũng tăng thêm bội phần.