087 là mạng gì?

Đầu số 087 là mạng gì là câu hỏi được rất nhiều khách hàng có nhu cầu cần mua sim đặt ra. Hôm nay Thế Giới Sim Vip sẽ cùng bạn tìm hiểu về đầu số này.

Đầu số 087 của nhà mạng nào?

Đây là sản phẩm thuộc công ty cổ phần Viễn thông Đông Dương Telecom - một nhà mạng ảo sử dụng trên cơ sở hạ tầng có sẵn của Vinaphone.

Tuy mới xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng 087 đã được rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng.

5 điều bạn cần biết về nhà mạng I-Telecom

1. I-Telecom là mạng di động ảo
Nói là mạng di động ảo (MVNO - Mobile Vitual Network Operator) ở đây không có nghĩa người dùng phải bắt wifi để sử dụng nghe gọi. Thay vào đó, mạng di động này sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng của các mạng viễn thông có sẵn. Điều đó giúp nhà mạng có thể tập trung vào việc phát triển cách dịch vụ, nâng cao khả năng cạnh tranh, nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư.

2. Bạn có thể nạp card Vinaphone
I-Telecom thuê cơ sở hạ tầng của nhà mạng Vinaphone. Và dĩ nhiên ở đâu có sóng Vinaphone người dùng đều có thể dùng sim của I-Telecom để nghe, gọi, sử dụng data. Một điểm đáng chú ý, người dùng có thể nạp trực tiếp card Vinaphone vào sim I-Telecom.

3. Là mạng di động đầu tiên dành cho công nhân
Mặc dù mới ra mắt nhưng I-Telecom cũng thiết kế riêng một gói cước dành cho công nhân, người lao động. Cụ thể, khi đăng kí gói cước “MAY" với mức phí 77.000đồng/tháng, khách hàng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng ITelecom và VinaPhone dưới 20 phút, miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng, 60 tin nhắn SMS, và miễn phí sử dụng 3GB data tốc độ cao mỗi ngày. Để đăng kí hoà mạng người dùng cần chi trả 50.000đồng để mua bộ kit thẻ sim.

4. Mạng di động “mới mà cũ”
Đây không phải là lần đầu tiên I-Telecom xuất hiện tại Việt Nam cũng như trình làng mạng di động ảo. Trước đó vào năm 2009. Đông Dương Telecom công ty chủ quản của I-Telecom đã từng liên kết với Viettel để trình làng mạng di động ảo. Nhưng sau một thời gian dài được cấp phép đơn vị này vẫn không thể tung ra thị trường dịch vụ mạng ảo nên bị cắt giấy phép. Trở lại sau 7 năm và hợp tác cùng Vinaphone. I-Telecom đang được kỳ vọng sẽ thành công và là bước đi mở đường cho ngành viễn thông di động mặt đất không có tần số tại Việt Nam.

5. Mạng di đông thứ 6 tại Việt Nam
Ngoài những cái tên như Viettel, Vinaphone, Mobiphone, Vietnammobile, Gmobile thì I-Telecom sẽ là mạng di động thứ 6 tại thị trường Việt Nam. Với những ưu thế trong việc sử dụng công nghệ mạng di động ảo, những gói cước giá rẻ hấp dẫn.

=>> Xem ngay danh sách sim đầu số 087 tại đây