Một CMND đăng ký được bao nhiêu sim Viettel chính chủ

Có rất nhiều lợi ích dành cho khách hàng sau khi đăng ký sim Viettel chính chủ như: được sử dụng trọn vẹn các ưu đãi đang được triển khai và không bị gián đoạn quá trình sử dụng dịch vụ do nhà mạng khóa sim rác. 

Tuy nhiên, điều mà nhiều khách hàng quan tâm là 1 chứng minh nhân dân đăng ký được bao nhiêu sim Viettel chính chủ? Và lời giải đáp sẽ được trình bày ngay trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Tham khảo: Mua sim số đẹp giá rẻ chỉ từ 250K

Một cmnd đăng ký được mấy sim Viettel? 

Để hỗ trợ cho công việc như giao tiếp với đối tác, bạn bè, đồng nghiệp nên một khách hàng có thể có nhu cầu sử dụng nhiều thuê bao. Bởi vậy, khi nghe tin Viettel yêu cầu đăng ký chính chủ cho sim, không ít người hoang mang và muốn biết, một CMND được phép đăng ký mấy sim số Viettel. Theo thông tin từ nhà mạng thì 1 CMND có thể có thể đăng ký cùng lúc 13 sim chính chủ.

Tuy nhiên, số lượng này còn tùy thuộc vào bạn đang sử dụng loại sim nào. Cụ thể:

 • Sim di động trả trước, Dcom: được phép đăng ký 3 sim chính chủ / chứng minh nhân dân
 • Sim di động trả sau, Dcom: đăng ký 10 sim chính chủ / chứng minh nhân dân.

Đăng ký sim chính chủ không những giúp khách hàng đảm bảo được quyền sở hữu thuê bao mà còn đem lại cho thuê bao đó những quyền lợi, tiện ích thiết thực. Hơn nữa, việc đăng ký vô cùng đơn giản và nhanh chóng, do đó người dùng nên mau chóng đăng ký thông tin chính chủ để bảo vệ quyền lợi và lợi ích chính đáng của mình.

Đăng ký chính chủ cho sim cần lưu ý điều gì?

Trước tiên, bạn cần xác định thuê bao của mình đã được đăng ký chính chủ chưa bằng các cách đơn giản sau:

 • Cách 1: soạn tin nhắn TTTB gửi 1414.
 • Cách 2: nhắn tin theo cú pháp: CMT [khoảng trắng] Số CMND gửi đến 195, kết quả sẽ được trả về bằng 1 tin nhắn văn bản ngay sau đó.
 • Cách 3: nếu không tra cứu được bằng tin nhắn trên, khách hàng hãy đến cửa hàng giao dịch Viettel để nhờ nhân viên kiểm tra giúp.
 • Các bước để đăng ký sim Viettel chính chủ
 • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị thủ tục đăng ký sim bao gồm: CMND (bản gốc + bản photo).
 • Bước 2: Mang CMND đã chuẩn bị đến cửa hàng giao dịch của Viettel gần nhất.
 • Bước 3: Yêu cầu nhân viên tại cửa hàng giao dịch hỗ trợ, chọn sim Viettel phù hợp điền thông tin vào giấy cam kết, hoàn tất thủ tục đăng ký sim.
 • Bước 5: Khách hàng lắp sim vào điện thoại và nhấn “900” -> “Gọi” để kích hoạt sim Viettel đối với thuê bao trả trước. Với dòng sim Viettel trả sau, nhà mạng sẽ tự động kích hoạt dịch vụ cho bạn mà không cần phải nhấn “900”.

Ngoài ra, nhà mạng Viettel còn có ứng dụng My Viettel để giúp người dùng đăng ký online tại nhà mà không cần tới các điểm giao dịch. Tuy nhiên đăng ký theo phương thức này cần phải có thời gian xác minh lâu hơn do nhà mạng phải quản lý chặt chẽ tránh nhầm lẫn.

 • Lưu ý khi đăng ký sim chính chủ Viettel

Khách hàng là sinh viên, học sinh thì chỉ được hòa mạng một sim duy nhất còn các loại sim khác như Tomato, Economy… được đăng ký nhiều sim một lúc.

Nếu bạn muốn đăng ký hòa mạng trả trước có thể đến bất cứ cửa hàng giao dịch của Viettel trên toàn quốc để thực hiện. Tuy nhiên, để hòa mạng trả sau chỉ có thể hòa mạng duy nhất tại 1 cửa hàng của Viettel.

Để tiện cho việc hòa mạng và điều chỉnh, chuyển nhượng, giải quyết khiếu nại hay bất cứ trường hợp nào sau này, bạn nên đăng ký hòa mạng tại điểm giao dịch gần nhất với nơi mình sinh sống hoặc làm việc.

Xem ngay: List sim Viettel giá chỉ từ 250K

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết nhất về chủ đề 1 CMND đăng ký được mấy sim Viettel chính chủ. Hy vọng bài viết đã giúp bạn nắm rõ hơn về những quy định và các bước đăng ký của nhà mạng để tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.

 

3Chat Simgiare.info