Một CMND đăng ký được bao nhiêu sim Mobifone chính chủ

Nhà mạng Mobifone luôn được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy, số lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng sim Mobifone luôn rất đông đảo, đặc biệt là con số này ngày càng gia tăng trong những năm gần đây. 

Tuy nhiên, với quy định mới về đăng ký sim chính chủ khiến rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết một CMND được phép đăng ký bao nhiêu sim Mobifone chính chủ. Hãy cùng giải đáp thắc mắc này thông qua những thông tin hữu ích từ bài viết dưới đây.

Tham khảo: Mua sim số đẹp giá chỉ từ 299K

 

Một CMND đăng ký được mấy sim Mobifone chính chủ?

1 CMND được phép đăng ký bao nhiêu sim Mobifone chính chủ

Theo quy định hiện hành, nhà mạng Mobifone cho phép đăng ký cùng lúc nhiều sim chính chủ chỉ với 1 CMND hoặc 1 thẻ căn cước. Tuy nhiên, số lượng này còn tùy thuộc vào bạn sử dụng loại thuê bao nào. Cụ thể:

  • Thuê bao trả trước

Không giới hạn số lượng thuê bao khách hàng được đăng ký.

  • Từ 3 thuê bao trở xuống: Chỉ cần ký xác nhận vào bản xác nhận thông tin thuê bao có kèm theo danh sách thuê bao.
  • Từ 4 thuê bao trở lên: Phải ký hợp đồng thuê bao (cá nhân hoặc doanh nghiệp) kèm theo danh sách thuê bao.
  • Thuê bao trả sau

Khách hàng được đăng ký chính chủ tối đa 5 thuê bao.

Với số lượng sim được phép đăng ký chính chủ như trên, hẳn Mobifone đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng, dù là cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp.

Tại sao khách hàng phải đăng ký sim chính chủ?

Chắc hẳn có rất nhiều khách hàng vẫn không khỏi băn khoăn rằng mục đích của việc ban hành quy định đăng ký sim chính chủ là gì? Liệu có thực sự cần thiết phải đăng ký sim chính chủ?

Vấn đề sim rác tràn lan hiện nay đang làm cho các nhà mạng đau đầu để đối phó. Việc sử dụng sim rác không chỉ gây khó khăn trong kiểm soát an ninh mạng mà còn đẩy những khách hàng chân chính vào nguy cơ đối mặt với nhiều rủi ro như: bị nhà mạng khóa số, thu hồi số; bị tranh chấp, đánh cắp số điện thoại do không chứng minh được số sim là của mình; nguy hiểm nhất là bị lừa đảo, đánh cắp thông tin cơ mật.

Nếu không muốn rơi vào những tình huống trên, khách hàng cần phải đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao của mình. 

Đăng ký sim chính chủ không hề phức tạp như người dùng vẫn nghĩ, các thủ tục đều nhanh chóng và đơn giản do đó bạn nên sắp xếp để thực hiện càng sớm càng tốt.

 

Đăng ký chính chủ cho sim Mobifone cần lưu ý điều gì?

 

Thủ tục đăng ký thông tin chính chủ sim Mobifone

Cách đăng ký hòa mạng mới sim Mobifone chính chủ

  • Chuẩn bị thủ tục đăng ký: CMND (bản gốc + bản photo).
  • Địa điểm đăng ký: Khách hàng có thể đến tại các cửa hàng giao dịch của Mobifone trên toàn quốc.

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần, sau đó đến cửa hàng Mobifone gần nhất để yêu cầu nhân viên giao dịch hỗ trợ, chọn loại sim phù hợp với nhu cầu sử dụng rồi điền thông tin vào giấy cam kết và hoàn tất thủ tục đăng ký.

Khi đã đăng ký thông tin chính chủ, những sim của Mobifone bất kể thuộc thuê bao trả sau hay trả trước đều sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Vì vậy, khách hàng hãy an tâm đăng ký chính chủ cho sim của mình để đảm bảo quyền lợi chính đáng được nhận và hưởng trọn vẹn chính sách khuyến mãi do Mobifone cung cấp.

Một số lưu ý khi đăng ký nhiều sim Mobifone chính chủ bằng 1 CMND

Số lượng sim Mobifone được đăng ký cùng 1 CMND kể trên đã tính cả thuê bao di động thông thường và thuê bao Fast Connect.

Đối với trường hợp đăng ký cùng lúc nhiều sim trả sau Mobifone, khách hàng phải đăng ký tại cùng một cửa hàng duy nhất, không thể mỗi sim đăng ký một cửa hàng khác nhau.

Ở những khu vực khác nhau, sẽ có thêm một số quy định khác về số lượng sim Mobifone được đăng ký cho 1 chứng minh thư. Một số nơi sẽ hạn chế lại không được đăng ký 8 sim. Vì vậy khách hàng có thể gọi tổng đài Mobifone để được tư vấn chi tiết.

Qua nội dung bài viết này khách hàng cũng đã biết được 1 CMND đăng ký được mấy sim Mobifone rồi đúng không nào. Chúc quý khách có những trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ từ nhà mạng Mobifone.

Nếu bạn đang muốn sở hữu thêm sim Mobifone thì hãy tham khảo danh sách sim số đẹp Mobifone giá chỉ từ 499k 

3Chat Simgiare.info