Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra data 4G ITelecom

Sim iTelecom không chỉ giúp người dùng có thể truy cập internet tốc độ cao ở mọi lúc mọi nơi. Đồng thời nó còn giúp duy trì các liên hệ cần thiết thông qua các nền tảng ứng dụng chat, call trực tuyến miễn phí mà truy cập wifi.

Đối với những người sử dụng sim iTelecom 4G thì cách để kiểm tra dung lượng còn lại của sim cũng rất quan trọng. Vậy, làm cách nào để đăng ký cũng như kiểm tra data 4G Itelecom? Cùng tham khảo ngay qua những chia sẻ dưới đây để biết chi tiết cách kiểm tra data 4G ITelecom nhé. 

Sim 4G iTelecom là gì?

Sim iTelecom 4G là một trong những gói dịch vụ được ra mắt năm 2009 thuộc nhà mạng viễn thông Đông Dương Telecom. Loại sim này hiện được phát hành lẫn của nhà mạng Vinaphone thuộc tập đoàn VNPT. Sử dụng sim iTelecom 4G mang đến cho người dùng rất nhiều các tiện ích cũng như các gói cước sử dụng mạng internet giá rẻ. 

Sim 4G Itelecom
Sim 4G Itelecom

Hiện nay, có rất nhiều gói cước ưu đãi mà nhà mạng dành tặng đến cho người dùng. Ví dụ như: MAY77 của iTelecom - Vinaphone - được phát hành từ sự liên doanh của cả 2 nhà mạng Vinaphone và iTelecom. Sử dụng gói cước này không chỉ giúp người dùng có thể lướt internet 4G tốc độ cao ở tần suất lớn. Đồng thời thuê bao còn được cung cấp miễn phí cuộc gọi đến các thuê bao mạng Vinaphone dưới 20 phút. 

Ngoài gói cước trên, iTelecom 4G liên tục cho ra mắt rất nhiều các ưu đãi iTelecom gói cước data 4G khác phù hợp phục vụ cho nhu cầu sử dụng của nhiều người tiêu dùng. 

Cách cài đặt cấu hình 4G iTelecom

Việc sử dụng sim 4G iTelecom khá đơn giản, người dùng chỉ việc mua sim và lắp vào máy. Tuy nhiên, một số người dùng thường gặp phải tình trạng gắn sim vào máy nhưng không nhận mạng. Trong trường hợp này, khách hàng cần cài đặt lại cấu hình 4G iTelecom APN. Cách cài đặt cấu hình iTelecom khá đơn giản, khách hàng có thể nhờ trực tiếp điểm bán sim hỗ trợ. Nếu không, có thể thực hiện tại nhà theo những hướng dẫn dưới đây: 

  • Vào Cài đặt, chọn Mạng di động, chọn tiếp Tên Điểm Truy Cập. 
  • Bấm chọnvào dấu 3 chấm hoặc dấu + (tùy máy) và cài đặt các thông tin như sau:

  • Đặt tên là: iTelecom
  • APN iTelecom có thể đặt là  đặt là: e-internet
  • Các mục đăng nhập như: username và mật khẩu có thể để trống
  • Các thông tin khác có thể để nguyên như vậy không cần thay đổi

Sau khi thực hiện các bước trên, khách hàng chỉ cần khởi động lại máy, mở dữ liệu di động trở lại là có thể trải nghiệm ngay các gói iTelecom cực hấp dẫn ngay nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra data 4G ITelecom

Cách sử dụng sim 4G Itel thật đơn giản phải không nào. Tuy nhiên, làm cách nào để có thể kiểm tra dung lượng còn lại trên sim. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về 2 cách kiểm tra data 4G ITelecom 

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra data 4G ITelecom
Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra data 4G ITelecom

Kiểm tra qua tin nhắn

Với cách này, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 8968 là có thể kiểm tra được ưu đãi dung lượng còn lại. Sau khi gửi tin nhắn, tổng đài 8968 sẽ thông báo các thông tin liên quan đến gói cước như: tên, ưu đãi dung lượng và thời gian sử dụng còn lại qua tin nhắn gửi về. 

Ngoài ra, nếu muốn kiểu tra những ưu đãi còn lại bao gồm: data, phút gọi, SMS, Quý khách hàng có thể soạn tin theo cú pháp: TRACUU Tên-gói gửi 8968

Liên hệ tổng đài Itelecom để hỗ trợ kiểm tra

Nếu không nhớ được cú pháp soạn tin nhắn, cách kiểm tra data 4G Itel nhanh nhất là liên hệ tổng đài ITelecom 19001087 để được hỗ trợ kiểm tra (Cước phí: 1000đ/phút)

Địa chỉ bán sim Itel uy tín

Sim Thăng Long - hệ thống phân phối sim số đẹp lớn nhất trên thị trường hiện nay. Là đại lý phân phối chính thức sim số đẹp của các nhà mạng lớn tại Việt Nam: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile và nhà mạng mới Itel. Vì thế giá sim cũng như chất lượng sim tại địa chỉ này luôn là tốt và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Xem thêm: Giá bán và địa chỉ mua sim Itel uy tín nhất

Trên đây là những chi tiết về sim 4G Itel, cũng như cách kiểm tra data 4G Itel mà khách hàng có thể tham khảo. Mọi thắc mắc về sim 4G Itel khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cùng tổng đài của nhà mạng Itelecom.

Nguồn: https://simthanglong.vn/bai-viet/cach-kiem-tra-data-4g-sim-itelecom/

3Chat Simgiare.info