Hướng dẫn lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim đơn giản, hiệu quả

Đôi khi có nhiều lúc chúng ta lỡ tay xóa mất số điện thoại ở trên sim hoặc trường hợp không may bị mất sim thì nhiều người không khỏi lo lắng về danh bạ điện thoại cũng sẽ mất theo. Tuy nhiên các bạn hãy bình tĩnh với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì mọi việc đều có cách để xử lý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim trong bài viết sau đây.

Tham khảo: Mua sim Lộc Phát giá chỉ từ 299K

1. Cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim trên  Android

Yêu cầu để thực hiện thành công cách lấy lại số điện thoại khi mất sim với cách này là điện thoại hệ điều hành Android đã được đồng bộ hóa danh bạ với tài khoản Google chính là địa chỉ gmail của bạn. Và bạn sẽ dùng địa chỉ gmail này để tải ứng dụng từ CH Play, các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên hãy mở máy tính của mình và sử dụng trình duyệt để truy cập vào trang web Gmail. Tiến hành đăng nhập tài khoản gmail đã được đồng bộ danh bạ với điện thoại hệ điều hành Android của mình rồi chọn tiếp mục “Danh bạ” ngay sau đó một trang mới trên Google Contacts sẽ xuất hiện.
  • Bước 2: Tại Google Contacts hãy mở tab “Thêm” rồi truy cập mục “ Hoàn tác thay đổi” để thực hiện lại tác vụ bạn vừa làm mục đích để lấy lại số điện thoại đã xóa ở trên sim.
  • Bước 3: Ở giao diện “Hoàn tác thay đổi” hãy chọn mốc thời gian để Google Contacts hoàn lại tác vụ của bạn. Trường hợp bạn vừa mới xóa nhầm số điện thoại trên sim thì hãy đánh dấu vào ô “10 phút trước” hoặc “1 giờ” trước để hoàn lại tác vụ. Trường hợp lâu hơn thì bạn có thể lựa chọn theo thời gian mà mình đã xóa nhầm số điện thoại.
  • Bước 4: Sau khi đã thực hiện hoàn tất 3 bước trên thì bạn hãy dùng điện thoại của mình và truy cập mục “Cài đặt” rồi đến mục “Tài khoản” thực hiện đồng bộ danh bạ để lấy lại số điện thoại đã xóa. Như vậy bạn đã hoàn thành cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim.

2. Cách lấy lại số điện thoại bị mất từ file csv

Một cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim mà các bạn có thể áp dụng đó là sử dụng file csv. Đây là file sao lưu tự động danh bạ trên điện thoại.

Khi cài đặt chế độ này trên điện thoại thì thiết bị sẽ sao lưu danh bạ của bạn ngay trên bộ nhớ máy hoặc thẻ nhớ ở dạng file.CSV. Bây giờ bạn hãy tìm trên điện thoại file này để khôi phục lại các số điện thoại trong danh bạ đã bị mất.

3. Cách lấy lại số điện thoại từ trên danh bạ bạn bè của facebook

Trường hợp điện thoại của bạn không đồng bộ lên Gmail và cũng không có file lưu trữ .csv thì cách lấy lại số điện thoại khi mất sim hiệu quả nhất là lọc số điện thoại của bạn bè trên facebook.

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Các bạn hãy tải và cài đặt phần mềm Simple UID để lọc thông tin bạn bè Facebook
  • Bước 2: Tiếp theo đăng nhập token vào phần mềm Simple UID
  • Bước 3:  Bây giờ hãy xuất file excel danh sách bạn bè và lọc ra số điện thoại bạn bè của mình. Sau đó tạo file danh bạ có đuôi CSV để nhập vào danh bạ gmail hoặc điện thoại là có thể lấy lại nhiều số điện thoại cần thiết.

Trên đây là những cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim được áp dụng phổ biến nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn xử lý nhanh chóng và hiệu quả khi không may xóa nhầm số điện thoại hoặc bị mất sim.

Nguồn: https://simthanglong.vn/bai-viet/cach-lay-lai-so-dien-thoai-tren-sim-3475/

3Chat Simgiare.info