Chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc dễ nhất hệ mặt trời!

Nếu bạn thuộc mệnh Mộc và mong muốn sở hữu một chiếc sim điện thoại hợp mệnh của mình, thì bài viết hướng dẫn cách chọn sim hợp mệnh Mộc sau đây chính là dành cho bạn.

1. Có lưu ý gì để chọn được 1 số sim hợp mệnh Mộc?

Muốn sở hữu một chiếc sim hợp mệnh Mộc ưng ý thì điều quan trọng đầu tiên mà chúng ta phải chú ý đó là phong thủy của mệnh mộc.

Làm sao chọn được sim phong thủy hợp mệnh Mộc?

Để có thể xem sim phong thủy hợp mệnh Mộc, người ta phải dựa vào những đặc trưng vốn có về phong thủy của người mệnh mộc. Từ đó chọn được một chiếc sim hội tụ đầy đủ yếu tố, góp phần mang đến may mắn và thành công cho người sở hữu nó.

Những người thuộc mệnh mộc là những người có năm sinh sau đây: 1973, 1950, 2010, 1951, 2011, 1988, 1989, 2002, 2003, 1980, 1981, 1958, 1959…

Cần dựa vào 2 yếu tố dưới đây mới chọn được một chiếc sim hợp mệnh Mộc, chính xác:

 • Xác định các con số tốt cho bản mệnh của mình, đồng thời loại bỏ những con số xấu ra khỏi số sim của mình.
 • Cần hiểu thêm về âm dương tương phối, ngũ hành tương phối, quan niệm dân gian…

2. Phong thủy người mệnh Mộc như thế nào?

Muốn lựa chọn một chiếc sim phong thuỷ hợp mệnh mộc, thì ít ra chúng ta cũng cần phải nắm được những đặc trưng về phong thủy của người mệnh Mộc.

 • Mệnh Mộc chính là đại diện cho sự sinh sôi của cây cối. Không chỉ đơn thuần là những cây cổ thụ có tuổi thọ lâu năm mà còn là những nhánh cỏ rất nhỏ bé.
 • Sim phong thuỷ hợp mệnh mộc cũng tuân theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc.

-  Và dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì Mộc sinh Hỏa và đồng thời Thủy sinh Mộc, do đó mệnh Mộc đặc biệt rất hợp với mệnh Hỏa và mệnh Thủy.

- Tuy nhiên, vì Mộc khắc Thổ và đồng thời Kim lại khắc Mộc, do đó mệnh Mộc đặc biệt kị với mệnh Thổ và mệnh Kim.

 • Về màu sắc đại diện cho người mệnh Mộc, thì đó là màu xanh như màu xanh lá cây hay màu xanh nước biển. Bên cạnh đó, thì màu đen cũng được xem là màu sắc mang lại nhiều may mắn đối với người mệnh Mộc.

Lý do nên chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc:

 • Trong cuộc sống hiện nay, vấn đề phong thủy chi phối một phần không nhỏ. Vì thế cho nên, bất kì vấn đề gì người ta cũng quan tâm xem có hợp phong thủy hay không.
 • Đối với sim điện thoại cũng vậy. Đây là một vật mà chúng ta sử dụng thường xuyên cho nên với người mệnh Mộc cần phải chọn cho mình một sim phong thuỷ hợp mệnh mộc.
 • Sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp mệnh mộc sẽ góp phần mang đến cho người sử dụng nhiều điều may mắn. Đồng thời có thể tránh được những điều không may bất ngờ xảy đến.
 • Một chiếc sim phong thuỷ mạng Mộc có đầy đủ những đặc điểm về phong thủy của người mệnh mộc, hòa hợp với người sử dụng do đó sẽ mang đến nhiều may mắn hơn.
 • Bên cạnh đó, việc luôn mang theo bên mình chiếc điện thoại có chứa sim phong thuỷ mệnh Mộc cũng sẽ làm cho bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái và tự tin hơn.
 • Và đặc biệt hơn, sim phong thủy mệnh mộc chính là một chiếc sim số đẹp, hợp mệnh. Nhờ vào nó, bạn hoàn toàn có thể khẳng định được đẳng cấp khác biệt của mình.
 • Không phải bất kì ai cũng có thể sở hữu được một chiếc sim số hợp phong thủy, góp phần mang đến may mắn và thành công cho bản thân.

Cách chọn sim phong thuỷ hợp mệnh Mộc chính xác nhất

3. Cách chọn sim phong thủy số đẹp hợp mệnh Mộc

 • Để chọn được một chiếc sim số đẹp hợp mệnh Mộc cần phải đảm bảo sim đó thuộc ngũ hành Thủy trong ngũ hành sim.
 • Bởi theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Mộc, đó đó sim thuộc ngũ hành Thủy sẽ giúp người mệnh Mộc phát triển trên con đường sự nghiệp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 • Bên cạnh đó, sim số đẹp hợp mệnh mộc sẽ là một chiếc sim sở hữu những con số đại diện cho mệnh Mộc.

CỤ THỂ: Những con số như số 9, số 4, số 3 và số 1. Đặc biệt kị với con số 6 và số 7, do đó không nên có hai số này trong sim điện thoại của người mệnh Mộc.

 • Đặc biệt, sim số hợp mệnh mộc cũng cần phải đảm bảo được yếu tố cân bằng âm dương. Có nghĩa là tỉ lệ số chẵn và số lẻ ở trong dãy sim cần phải bằng nhau.

Đơn giản hơn hãy sử dụng công cụ TÌM SIM PHONG THỦY ở đây:

Để xem sim hợp mệnh Mộc hay không, chúng ta cũng có thể dựa vào tổng số nút. NẾU tổng số nút sim bằng 7, 8, 9 hoặc là 10 thì chúc mừng bạn đã sở hữu một chiếc sim số đẹp, hợp phong thủy với mệnh Mộc.

Hoặc bạn có thể sử dụng công cụ BÓI SIM tại đây để kiểm tra sim có hợp mệnh Mộc không.

Mong rằng với những thông tin mà bài viết này chia sẻ, bạn có thể tự mình xem sim phong thủy hợp mệnh Mộc và lựa chọn cho bản thân chiếc sim hợp mệnh Mộc của mình nhất.