Đánh giá sim số Đẹp – Xấu chỉ qua #7 yếu tố

Nhu cầu sử dụng sim số đẹp luôn tăng cao khiến thị trường sim số ngày càng sôi động. Mọi người đều có xu hướng thể hiện bản thân và mong muốn gặp sự thuận lợi và may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Thế nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách đánh giá một chiếc sim đẹp – xấu như thế nào?

Nhằm giúp quý độc giả hiểu rõ về vấn đề này, bài viết dưới đây của Simgiare.vn sẽ đưa ra những quan niệm về sim đẹp – xấu giúp bạn có thể đánh giá được những số sim mình muốn chọn. Hãy tham khảo ngay nhé!

1. Ảnh hưởng của số sim đẹp – xấu với chủ sở hữu

Sim số đẹp không chỉ là những con số dùng để liên lạc với người thân, bạn bè hay đối tác mà nó còn giúp chủ nhân thể hiện được “Đẳng Cấp” của người chơi sim. Hơn thế, nhiều người luôn tin rằng mỗi con số đó đều mang trong mình những ý nghĩa riêng biệt khác nhau và có sức ảnh hưởng tới cuộc sống của chủ nhân. Và đặc biệt, họ nghĩ rằng sử dụng sim số đẹp theo phong thủy sẽ đem lại điềm lành và vận may cho chính bản thân họ.

Đánh giá một sim số là Đẹp hay Xấu

Ngược lại, khi sở hữu một số sim được cho là xấu tức là không hợp với vận mệnh của chủ nhân thì luôn gặp xui xẻo trong kinh doanh, trong cuộc sống. Chính vì điều này mà họ thay sim, đổi số để có thể thay đổi được vận mệnh. Họ xem đó là một trong những cách xua đuổi tai họa, xui xẻo và mở cửa chào đón may mắn, thần tài.

Cũng giống như việc chọn biển số xe, mua một chiếc điện thoại xịn thì khi sở hữu một số điện thoại đẹp, vận mệnh của chủ sở hữu hài hòa với trường khí giúp cho chủ sở hữu làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn về sự nghiệp, gia đình và sức khỏe.

2. #7 yếu tố đánh giá sim số Đẹp hay Xấu

Mỗi người đều có một quan niệm riêng về một số sim thế nào là đẹp, bởi có người thích số lặp, có người thích số dễ nhớ,…, có người lại chăm chú vào ý nghĩa của các chữ số trong dãy. Tuy nhiên, cũng có những chuẩn mực chung để nhận xét một số điện thoại có đẹp hay không dựa vào vài quan niệm phổ biến.

Một số sim được coi là đẹp cần dựa vào:

  • Độ hài hòa âm dương của dãy số.
  • Đầu số của thuê bao: Mặc dù mỗi nhà mạng sẽ có một đầu số riêng nhưng với những người làm ăn kinh doanh thì việc sở hữu sim có đầu số đẹp sẽ giúp chủ doanh nghiệp gặp được những tài lộc nhất định.
  • Dãy số của nó có chứa những con số mắn mắn tài lộc biểu tượng cho vận mệnh của chủ sở hữu.
  • 4 số cuối phải là những con số có tính chất hút tài lộc là một căn cứ để xác định xem sim số đẹp hay xấu. Ví dụ: 3979, 6886,..
  • Tránh những chiếc sim có số xấu không tương hợp với mệnh của chủ sở hữu vừa tránh việc không đem lại may mắn mà còn tránh việc nó đem lại những tai họa cho người sử dụng.

Một số sim được coi là xấu nếu:

  • Dãy số toàn số âm hoặc toàn dương.
  • Tổng số nút của chiếc sim là một số xấu, không có liên kết, khó nhớ.
  • Dãy số của sim chứa các con số tương khắc với vận mệnh của chủ sim.

Trên đây là #7 quy tắc đánh giá sim số đẹp – xấu vô cùng hữu ích, hi vọng với những kiến thức trên sẽ giúp bạn phân biệt được số sim đẹp – xấu đối với mình.