Đầu số 070 thuộc mạng gì? Ý nghĩa của đầu số này là gì?

Mobifone đã thực hiện chuyển đổi đầu số 11 số về 10 số thành công. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, vẫn còn khá nhiều thắc mắc của người dùng xoay quanh việc chuyển đổi đầu số, trong đó đầu số 070 là mạng gì và đầu số 070 được chuyển đổi từ đầu số nào là thắc mắc chủ yếu của khách hàng. Bài viết này sẽ giải đáp tất cả thông tin trên.

1 - Đầu số 070 là mạng gì? Chuyển đổi từ đầu số nào?

Sự chuyển đổi Sim 11 số về 10 là một sự kiện được coi như xóa sổ khái niệm Sim 11 số và Sim 10 số. Trên thị trường chỉ có duy nhất một kiểu sim số, người dùng không cần lăn tăn sim của mình là sim 10 số hay 11 số nữa.

Đặc biệt, người dùng di động cũng dễ dàng nhớ số điện thoại hơn khi nay số điện thoại đã được rút gọn về chỉ còn 10 số. Để thích ứng với sự thay đổi này, ngoài việc nhớ được đầu số 070 thuộc mạng nào thì bạn cũng cần biết 070 được chuyển đổi từ đầu số nào?  

Theo công bố của nhà mạng, Đầu số 0120, cùng trong 5 đầu số 11 số: 0121, 0122, 0126, 0128 là đầu số của nhà mạng Mobifone - Một trong những đầu số lâu đời nhất của Việt Nam. Sau quy định chuyển đổi đầu số 11 số về 10 số của Bộ Thông tin và Truyền thông thì đầu số 0120 đã chuyển về đầu số 10 số mới.

Sau quyết định và quá trình chuyển đổi đầu số, 0120 cùng năm đầu số kể trên đã thay đổi về đầu số 07. Cụ thể 0120 chuyển thành 070.

Việc chuyển đổi đầu số không làm ảnh hưởng hay gián đoạn quá trình nghe gọi của quý khách. Mặt khác còn là cuộc cách mạng “dọn dẹp” kho số, khiến sim số của bạn trở nên ngắn gọn, dễ nhớ và mới mẻ hơn.

Các bạn cần lưu ý cập nhật các thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại của mình để thuận tiện liên lạc. Một số ứng dụng giúp bạn dễ dàng chuyển đầu số trong danh bạ là: zalo, my mobifone,...

2 - Ý nghĩa của đầu số 070

a - Ý nghĩa qua các con số

Đầu số 070 được đánh giá là đầu số cân bằng, đem lại nhiều ý nghĩa cho người sử dụng. Dưới đây là một vài luận giải về đầu số 070 qua ý nghĩa các con số. Cùng tìm hiểu ý nghĩa đầu số này nhé.

  • Số 0: Là con số khởi nguồn cho dãy số, mang đến ý nghĩa tự do. Số 0 tượng trưng cho sự đầy đủ, viên mãn đồng thời thể hiện sự bứt phá, vượt qua mọi ranh giới, khuôn khổ chung. Đặc biệt, số 0 xuất hiện hai lần ở đầu số 070 nhấn mạnh sự cân bằng, đem lại cảm giác bình yên cho người dùng.
  • Số 7: Trong dãy số tự nhiên Số 7 được coi là con số thiêng nhất, là biểu tượng của trời đất, cuuar thiên nhiên vũ trụ bao la. Con số này hội tụ năng lượng, sức mạnh vô biên, có thể thắp sáng con đường mù mịt khói sương, đưa con người đến với lối đi đúng đắn thật vững chắc, an toàn nhất.

Như vậy, dưới sự bóc tách ý nghĩa những con số ta dễ dàng khẳng định đầu số 070 là đem đến cho con người sức mạnh, ý chí quyết tâm để vượt qua mọi thử thách. Sim số đẹp đầu số 070 góp phần hỗ trợ cho cuộc sống của chủ nhân gặp nhiều may mắn, đem đến cuộc sống  hạnh phúc, ấm no đầy đủ, sức khỏe trường thọ.

b - Theo quan niệm dân gian

Một số người cho rằng, trong dân gian, không mấy ai ưa chuộng số 7 bởi họ áp cách đọc lái theo âm Hán Việt số 7 thành “Thất”, mà thất là thất bát - tượng trưng cho điều không hay.

Tuy nhiên đó là một sai lầm lớn. Ngay cả trong văn hóa Trung Quốc người ta cũng rất coi trọng số 7. Bởi những ý nghĩa mà nó đem lại như: cát tường, viên mãn và thiêng liêng.

Chính vì thế, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn đầu số 070 cho chiếc sim điện thoại của mình.

3 - Lý do nên sở hữu đầu số 070?

Song song với ý nghĩa của những con số trong đầu số 070, lý do khiến chúng ta nên sở hữu đầu số này còn bởi:

  • Nhà mạng trực thuộc đầu số là nhà mạng MobiFone - nhà mạng lớn, lâu đời và uy tín của Việt Nam
  • Ngoài ra đây là một đầu số trẻ, chuyển từ 11 số sang 10  số nên chắc chắn những sim đầu số 070 sẽ có cực nhiều chương trình khuyến mãi để kích cầu và duy trì thành viên sử dụng đầu số cho Mobifone.

4 - Cách chọn sim đầu số 070 theo đối tượng

a - Sinh viên, nhân viên văn phòng

Để chọn được một số sim đầu 070 chất lượng với giá phải chăng thích hợp với nhu cầu, bạn có thể lựa chọn sim đầu số 070 theo những cách sau: 

  • Kết hợp với đuôi số thần tài (39 – 79), Lộc Phát (68 – 86), Ông Địa (38-78)
  • Một số sim 070 có chứa dãy số 4 và 7 cũng giúp giá sim mềm hơn

Nếu lựa chọn theo cách trên bạn hoàn toàn có thể sở hữu một sim số đẹp đầu số 070 với mức giá chỉ từ 499k tại Sim Giá Rẻ. THAM KHẢO ngay nhé. 

b - Giới kinh doanh

Nếu bạn là người kinh doanh đang muốn sở hữu một sim số đẹp đầu số 070, với tiêu chí: dễ nhớ, hàm chứa nhiều ý nghĩa giúp cho công việc và cuộc sống luôn gặp may mắn có thể chọn theo cách sau:

  • Sim 070 kết hợp với các số như: tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lục quý, sảnh tiến
  • Sim 070 có chứa các cặp số như 33, 66, 88, 99 lại càng tốt vì theo Du Niên những cặp số này thuộc sao Phục Vị sẽ giúp mang lại bình yên, được trời phú, có thể làm những việc mà không phải ai cũng làm được, thu hút tài lộc.