Những lợi ích bất ngờ khi dùng sim trả sau

Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta đã được nghe nhiều về loại sim trả sau của các nhà mạng viễn thông. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ sim trả sau là gì? Có những tiện ích gì và ưu đãi như thế nào. Hãy cùng simgiare.info cùng tìm hiểu về loại sim này qua bài viết sau đây nhé!

1 - Sim trả sau là gì?

Sim trả sau được hiểu là loại sim được người sử dụng với những hợp đồng được ký kết rõ ràng, cụ thể. Khi đã được ký kết thì sim sẽ được nhà mạng kích hoạt sử dụng. Theo đó, những khách hàng sử dụng có thể sử dụng các dịch vụ mà nhà mạng áp dụng và sau đó mới phải trả tiền các khoản phí chứ không phải nạp qua thẻ card. Theo mỗi chu kỳ đã quy định thì thuê bao sẽ phải trả đủ các loại cước cho nhà mạng, nếu không sẽ bị chặn chiều.

Với những tiện ích của nó mang lại thì hiện nay nhu cầu sử dụng sim trả sau đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt là rất thuận tiện cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng cuộc gọi nhiều, các nhà kinh doanh bởi nó thuận tiện cho các hoạt động trao đổi, liên lạc mà lại tiết kiệm chi phí.

Hiện nay những người có nhu cầu liên lạc nhiều, những người có thu nhập ổn định thì thường hướng đến việc sử dụng sim trả sau bởi loại sim này có thể giúp họ thoải mái liên hệ khách hàng, gọi điện thoại nhiều mà vẫn tiết kiệm được chi chi sử dụng dịch vụ hơn nhiều so với các sim trả trước.

Với những người đòi hỏi phải nói chuyện, liên lạc với khách hàng nhiều thì họ không phải lo lắng đến việc phải tiết kiệm chi phí gọi. Từ đó sẽ không làm gián đoạn đến các cuộc gọi với khách hàng, đối tác cũng như những người thân yêu của mình. 

2 - Sim trả sau cam kết là gì?

Sim trả sau cam kết được hiểu là sim số đẹp trả sau được thực hiện mức cước tối thiểu hàng tháng, thực hiện thời gian cam kết. Tùy vào mỗi loại sim mà có thời gian sử dụng khác nhau, thông thường thì sẽ thực hiện theo mức cam kết ở mức khoảng 3, 6, 12, 18, 24 tháng. Hiện nay nhu cầu chọn loại sim này ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. 

Với việc sử dụng sim trả sau cam kết thì khách hàng có thể sử dụng các gói dịch vụ nhà mạng cung cấp thoải mái. Còn nếu không dùng hết số lượng đăng ký thì vẫn phải thanh toán đầy đủ số tiền mình đã cam kết rõ. Bạn chỉ cần chọn gói cam kết phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để tránh gây ra sự lãng phí.

Hiện nay có nhiều dịch vụ sim cam kết với nhiều ưu đãi khác nhau. Thế nên cũng nhiều người băn khoăn không biết nên chọn sim trả sau cam kết của nhà mạng nào thì phù hợp. Thực chất thì các nhà mạng đến hướng đến việc đem lại nhiều quyền lợi nhất cho các khách hàng cũng như để thu hút khách hàng. 

Do đó việc lựa chọn nhà mạng theo sở thích hay tùy khu vực của bạn sử dụng mạng nào khỏe, nhiều người dùng thì nên lựa chọn. Dù là dùng dịch vụ sim trả sau của bất cứ nhà mạng nào thì cũng không làm bạn thất vọng. 

3 - Lợi ích của sim trả sau đối với các thuê bao

Các lợi ích mà thuê bao được hưởng cụ thể như sau:.

  • Không gây lỗi kết nối khi gọi điện, thanh toán cước phí sau thuận tiện nên không lo gián đoạn cuộc gọi, cước truy cập mạng. Bởi vạy sử dụng sim phù hợp với các doanh nghiệp, người thường xuyên phải liên lạc.
  • Được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Cước phí rất rẻ
  • Sử dụng nhiều tiện ích miễn phí
  • Kiểm soát được số tiền điện thoại trong một tháng dễ dàng
  • Với thắc mắc về sim trả sau giá bao nhiêu thì bạn có thể yên tâm là giá rất rẻ. Tùy vào mỗi nhà mạng mà có mức giá chênh lệch nhưng không đáng kể

4 - Ưu đãi của nhà mạng khi dùng sim trả sau

Có rất nhiều người dùng quan tâm về ưu đãi từ nhà mạng, mỗi nhà mạng lại có những ưu đãi khác nhau. 

a - Ưu đãi của sim trả sau Viettel

Viettel cung cấp cho khách hàng có các gói ưu đãi cuộc gọi hấp dẫn, bạn có thể  nhận được ưu đãi đến hàng nghìn phút gọi. Bên cạnh đó là các ưu đãi hấp dẫn về cước data 3G/4G khi truy cập mạng internet. Các gói cước được sử dụng nhiều như: T100, B100, B150, B200, B300, B400, B500…

b - Ưu đãi của sim trả sau Vinaphone

Nhà mạng vinaphone có nhiều ưu đãi tương tự nhà mạng Viettel như: cuộc gọi giá rẻ, đăng ký data giá rẻ, miễn phí chọn số sim..

c - Ưu đãi của sim trả sau Mobifone

Nhà mạng Mobifone có nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng data khủng đến 4GB/ngày, không cước thuê bao tháng,… Các gói ưu đãi phổ biến như: M101, M179, MF 99, MF 149, MF 299, MF 399..

Vậy là thông tin đã giúp bạn hiểu rõ về sim trả sau cũng như lợi ích, ưu đãi mà sim mang lại. Nếu quý khách cần sử dụng các loại sim Viettel, Vinaphone, Mobifone… hay bất cứ nhà mạng nào khác với giá phải chăng thì hãy ghé thăm Simgiare.info nhé! Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn đáng tin cậy và đem lại sự hài lòng cho bạn.