Sim Ngũ Quý đẹp - Đẳng cấp mới dành cho người chơi sim

1. Sim Ngũ Quý là gì?

Sim Ngũ Quý là một dạng của sim số đẹp, trong đó sẽ có sự lặp lại 5 lần của một con số tạo thành một dãy ngũ quý dễ đọc, dễ nhớ, chỉ cần đọc qua một lần là có thể nhớ ngay. Các dãy số ngũ quý sẽ bao gồm: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Sim Ngũ Quý sẽ có 2 dạng là ngũ quý giữa và ngũ quý đuôi.

+ Sim Ngũ Quý giữa sẽ có dạng: 09x44444x, 09x66666x ...

+ Sim Ngũ Quý đuôi sẽ có dạng: 09x66666, 09x88888 ...

2. Vì sao Sim Ngũ Quý thể hiện đẳng cấp người dùng?

Là một dạng của sim số đẹp nhưng sự khác biệt giữa Sim Ngũ Quý và các loại sim khác sẽ nằm ở mức giá để sở hữu. Nếu đối với các dạng sim số đẹp như Sim Tam Hoa, Sim Lặp Kép ... sẽ có phân khúc giá đi từ thấp đến cao, phù hợp với mọi đối tượng. Còn Sim Ngũ Quý là là một dạng sim khá hiếm trên thị trường, mức giá thấp nhất sẽ từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng. Do đó người sở hữu Sim Ngũ Quý là những người có điều kiện về tài chính, hoặc những người làm ăn kinh doanh lớn. Đó là lý do vì sao nói rằng dùng Sim Ngũ Quý sẽ thể hiện được đẳng cấp, vị thế riêng biệt, toát lên được sự cao sang của người sở hữu.

3. Sim Ngũ Quý mang lại ý nghĩa gì cho người dùng?

Theo phong thủy, bộ ngũ quý cấu thành từ 5 số giống nhau tượng trung cho sự hài hòa, cân đối. Do đó Sim Ngũ Quý sẽ mang lại sự bền chặt, thịnh vượng, tạo ra sức mạnh giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn, thuận lợi. 

Về khía cạnh công việc, Sim Ngũ Quý được rất nhiều giới làm ăn lựa chọn vì thể hiện được địa vị trước khách hàng, trước đối tác và mang lại sự hanh thông, phát triển bền chặt về mặt phong thủy.

4. Ý nghĩ của những dãy số từ 00000 - 99999 là như thế nào?

Sim ngũ quý 0

Số 0 là con số đầu tiên trong dãy số tự nhiên. Sự hiện hữu của năm số 0 mang ý nghĩa tượng trưng cho sự khởi đầu, đầy đủ, tròn trĩnh.

Sim ngũ quý 1

Nói đến số 1, người ta liên tưởng đến những thứ độc đáo, chiếm lĩnh vị thế độc tôn. Số 1 có nghĩa là duy nhất, mãi mãi. Sự hiện hữu của bộ năm số 1 trong sim ngũ quý giữa 1 mang ý nghĩa tượng trưng cho sự khởi đầu đầy mạnh mẽ, quyết đoán.

Sim ngũ quý 2

Bộ năm số 2 xuất hiện trong dãy sim mang ý nghĩa tượng trưng cho sự tâm đầu ý hợp, mãi mãi bền lâu.

Sim ngũ quý 3

“Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân”. Vì thế, bộ năm số 3 mang cho sim ngũ quý giữa 3 ý nghĩa đa tài – đa lộc – đa phú quý, bền chặt trường tồn.

Sim ngũ quý 5

Là con số thể hiện cho sự thăng tiến, thuận lợi trong công việc và dễ thăng quan tiến chức hơn. Những người am hiểu về sim phong thủy đều nhận định rằng sự tập hợp của 5 số 5 trong cùng 1 dãy số là sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn.

Sim ngũ quý 6

Sim ngũ quý giữa số 6 mang ý nghĩa tượng trưng cho điềm lành, thuận lợi, nhiều lộc, nhiều phúc.

Sim ngũ quý 7

 7777 còn có cách gọi khác là "Tứ Thất". Nghĩa là một năm có 4 mùa làm ăn đều không mất mát; làm đâu thắng đó, đi đâu được đó; may mắn ngập tràn.

Sim ngũ quý 8

Phiên âm tiếng Trung của 8 là “bát” đọc chệch thành “phát”. Người sở hữu Sim Ngũ Quý 88888 mang ý nghĩa phát tài, phát lộc.

Sim ngũ quý 9

Số 9 là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên đơn. Theo phát âm tiếng Hán, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”. Chính vì thế, nếu sở hữu một chiếc dòng sim này, có nghĩa bạn đang sở hữu những con số của hạnh phúc, an lành và thuận lợi.