Sim phong thủy số đẹp phù hợp với người tuổi Dậu

Bạn đang tìm sim hợp tuổi Dậu để kích tài lộc, công danh sự nghiệp, tình duyên hay tài vận? Bạn không biết sim phong thủy hợp tuổi Dậu là số điện thoại nào, xem như thế nào và cách để tìm sim đúng nhất? Những băn khoăn trên sẽ được giải đáp cụ thể khi bạn theo dõi bài viết dưới đây của Simgiare.info. Cùng xem tuổi Dậu hợp với số điện thoại nào bằng cách theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1 - Tính cách của người tuổi Dậu

  • Sinh năm Quý Dậu – 1993: Gà trong chuồng (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành)

Người tuổi Dậu mệnh Kim một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình, họ sẽ kiên trì phấn đấu tới cùng. Với sự khéo léo trong giao tiếp, họ xây dựng được nhiều mối quan hệ trên tất cả các lĩnh vực. Tuy vậy, tuổi Dậu mệnh Kim khó gây được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh bởi họ không bao giờ chịu nhường nhịn, thua kém ai. Đôi lúc, họ bị đánh giá là những người kiêu kỳ, ngạo nghễ, không hòa đồng.

  • Sinh năm Ất Dậu – 1945: Gà gáy trưa (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành)

Tuổi Ất Dậu là những người có tính tình thẳng thắn, hiền hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Khi làm việc, họ tập trung cao độ, không có bất kỳ điều gì có thể làm tuổi Dậu mệnh Thủy phân tâm. 

Những người này sống rất năng động và tích cực. GIữa đám đông, họ luôn là người nổi bật, sôi động nhất. Tuổi Ất Dậu thuyết phục người khác và đưa họ trải nghiệm hết bất ngờ này đến bất ngờ khác  bằng những câu chuyện thú vị của mình. 

  • Sinh năm Đinh Dậu – 1957: Gà sống độc lập (thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành)

Tuổi thơ của những người tuổi Dậu mệnh Hỏa thường gặp nhiều khó khăn, gian khổ. Bởi vậy họ sớm ý thức và xác định mục tiêu phấn đấu, cố gắng trong cuộc sống. Nhờ vào tài năng và ý chí kiên định, những người này có thể vượt qua được mọi khó khăn, thử thách. 

Họ nhiệt tình trong những mối quan hệ xã hội, bạn bè. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của tuổi Dậu mệnh Hỏa là nóng tính, khó kiềm chế được cảm xúc. Câu châm ngôn họ cần phải ghi nhớ cả đời đó là: “Xây dựng một mối quan hệ phải mất ngàn lời nói, hủy diệt một mối quan hệ chỉ cần một lời.” 

  • Sinh năm Kỷ Dậu – 1969: Gà gáy sáng (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành)

Đường tình duyên của những người tuổi Kỷ Dậu đa số gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Họ sớm xây dựng cuộc sống gia đình với người bạn đời tâm đầu ý hợp. Những người này khéo léo trong các tạo dựng mối quan hệ với người khác, bởi vậy họ được mọi người xung quanh yêu quý.

Trong công việc, tuổi Dậu mệnh Thổ hết mình bùng cháy đam mê, không bao giờ chán nản, mệt mỏi. Mỗi khi gặp khó khăn, họ đều tự mình giải quyết, không dựa dẫm vào bất kỳ ai. Những người tuổi này thích hợp với những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ. 

  • Sinh năm Tân Dậu – 1981: Gà long tàng (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành) 

Trong mắt mọi người, tuổi Tân Dậu như biểu tượng của cán cân công lý. Bởi những người này luôn luôn tìm kiếm sự hòa hợp, công bằng dù trong công việc hay đời sống hằng ngày. Tuổi Dậu mệnh Mộc là những người hòa hợp, thân thiện và có nhiều nguyên tắc trong cuộc sống. Họ đặt ra cho mình nhiều mục tiêu nhưng lại rất thực tế, không quá xa vời. Những người này không ưa mạo hiểm, thử thách bản thân. Họ chỉ làm những việc phù hợp, vừa sức mình.

2 - Cách chọn sim phong thủy cho người tuổi Dậu

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Dậu mệnh Kim sinh năm Quý Dậu (1993 hoặc 1933)

Người sinh năm Quý Dậu thuộc mệnh Kim (Kiếm Phong Kim - vàng mũi kiếm). Quý Dậu thuộc mẫu người đa tài, đa trí, thường có tính quyết đoán trong công việc với tính cách thẳng thắn, có sao nói vậy, luôn nhạy bén và giỏi trong giao tiếp. 

Tuổi Quý Dậu cũng nên tránh những con số như  3, 4, 9  vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ sẽ đem lại những điều ngoài mong muốn cũng như những điều không  may mắn đến với mình. Còn với những người sinh năm Quý Dậu thuộc mệnh Kim bạn nên sở hữu cho mình những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh mà khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp, may mắn và thuận lợi.

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Dậu mệnh Mộc sinh năm Tân Dậu (1981 hoặc 1921)

Sinh năm Tân Dậu thuộc mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc - gỗ cây thạch lựu). Tân Dậu với bản chất phong lưu, sống rất khéo léo nên được lòng quý mến của mọi người. Thuộc tuýp người luôn giấu kín tâm tư, suy nghĩ của mình kể cả với người thân nên quan hệ đối với gia đình không mấy hòa hợp. 

Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc sinh năm Quý Dậu bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi tránh được những điều không tốt. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn đem đến cho bạn những điều không tốt và bất lợi cho bản Dậu.

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Dậu mệnh Thủy sinh năm Ất Dậu (1945 hoặc 2005)

Ất Dậu mang mệnh Thủy (Tuyền Trung Thủy - nước dưới suối). Ất Dậu là người có tính tình cố chấp, hơi bướng bỉnh nhưng trái lại bản chất của họ là người rất tốt, được hưởng phúc và thọ trong tương lai có tiền tài, nhà cửa cao sang. 

Với những người tuổi Ất Dậu thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Còn  các số thuộc mệnh Hỏa và Thổ  như 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số tương khắc sẽ đem lại những khó khăn, bất lợi cho bản Dậu.

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Dậu mệnh Hỏa sinh năm Đinh Dậu (1957 hoặc 2017)

Đinh Dậu mang mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa - lửa dưới núi). Người tuổi Đinh Dậu từ hồi nhỏ phải chịu nhiều gian khổ nhưng hậu vận về sau lại tốt đẹp hơn và được hưởng lộc. Người tuổi này mặc dù dù có công danh cũng không thể tránh được sự thất bại trong sự nghiệp về cuối đời an hưởng tuổi già và có sống  cuộc sống hưng thịnh vui vầy bên con cháu. 

Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa trong năm nay vận mệnh không được mấy tốt đẹp  vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé, những số trên sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và công việc. Còn những số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện hơn trong cuộc sống cũng như công việc tránh được nhiều rủi ro trong cuộc sống.

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Dậu mệnh Thổ sinh năm Kỷ Dậu (1969 hoặc 2029)

Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ (Đại Dịch Thổ - đất khu lớn). Kỷ Dậu thuộc tuýp người thông minh,sắc sảo, tài lộc danh vọng đầy đủ. Sự nghiệp của người tuổi Kỷ Dậu phát triển vượt bậc, gia đình con cái hạnh phúc. 

Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có nhiều thuận lợi trong công việc và may mắn trong cuộc sống tránh khỏi những điều không tốt đẹp. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn nên bạn cần lưu ý.

Với những người đang có nhu cầu muốn mua sim thì cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những đại diện cung cấp sim uy tín, chất lượng để có thể sở hữu được những chiếc sim tốt nhất. Người tuổi Dậu muốn chọn sim phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho bản Dậu mình thì hãy nhớ đến ngay với Simgiare.info nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được những con số thích hợp nhất, mang lại may mắn, thuận lợi nhất cho các bạn.

3Chat Thegioisimthe.vn