Sim phong thủy số đẹp phù hợp với người tuổi Mão

Ngày nay yếu tố phong thủy được quan tâm rất nhiều, vì nó mang đến những may mắn, đồng thời có thể hóa giải vận hạn. Người tuổi Mão hãy chọn đối tác hay bạn đời là người tuổi Mùi và tuổi Hợi, sẽ tương trợ cho nhau. Còn rất kị người tuổi Tý, Ngọ, Dậu, nếu lấy những người này hôn nhân sẽ lục đục, dễ nạn rứt. Mệnh của tuổi Mão tùy thuộc vào năm sinh của gia chủ, mỗi năm sinh thuộc một mệnh khác nhau vì thế không thể khẳng định con số nào là may mắn nhất đối với người tuổi Mão. Hãy để Simgiare.info tìm cho bạn những số sim hợp mệnh nhất qua bài viết dưới đây.

1 - Tính cách của người tuổi Mão

  • Tuổi Đinh Mão – 1987: Mèo trông trăng (thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành)

Tuổi Đinh Mão thường là  những người rất chân thành, hài hước, luôn tạo niềm vui cho mọi người xung quanh. Khi đã giúp đỡ ai, họ sẽ giúp đỡ hết mình thậm chí là quên đi lợi ích của bản thân mình. Những người này giỏi lãnh đạo người khác và có tài tổ chức, quản lý công việc. Bởi vậy mà tuổi Mão luôn sắp xếp công việc của mình một cách khoa học, đạt hiệu quả cao. Tuổi Mão mệnh Hỏa thích sự an toàn,không bao giờ đặt mình vào những tình thế nguy hiểm nhưng cũng có lúc họ dũng cảm thử thách bản thân làm những điều mà người khác không thể làm được. Đôi lúc, trong lời nói và hành động của tuổi Mão có nhiều mâu thuẫn, họ là người sống giàu tình cảm nhưng lại không muốn thổ lộ điều đó ra bên ngoài.

  • Tuổi Kỷ Mão – 1999: Mèo rời khỏi rừng (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành)

Tuổi Mão thuộc mệnh thổ làm gì cũng cẩn thận, cân nhắc kỹ lưỡng, không bao giờ tùy tiện nóng vội đưa ra quyết định của mình. Họ tự mình tạo ra niềm vui cho cuộc sống, lấy những người thân họ yêu quý là động lực để cố gắng, phấn đấu trong cuộc sống. Tuổi Mão thà chịu khó khăn, vất vả chứ tuyệt đối sẽ không để những người thân xung quanh họ phải chịu thiệt thòi, thiếu thốn. Họ có tinh thần trách nhiệm cao, luôn làm tròn bổn phận, nghĩa vụ của mình.

  • Tuổi Tân Mão – 1955: Mèo trong hang (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành)

Tự thân lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng, không trông cậy, dựa dẫm vào bất kỳ ai. Người tuổi Mão mệnh Mộc khi gặp phải khó khăn luôn tìm cách tự mình giải quyết, không muốn ai xen vào cuộc sống của mình. Họ lạc quan và rất yêu đời, luôn mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh, ít khi để bụng, muộn phiền vì một điều gì đó. Tuổi Mão sống rất thực tế, họ không thích những chuyện tình quá mơ mộng hão huyền nhưng lại luôn muốn được người mình yêu chiều chuộng, quan tâm chăm sóc.

  • Tuổi Quý Mão – 1963: Mèo trong rừng núi (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành)

Những người này sống rất ngay thẳng, thật thà, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Bởi vậy trong cuộc sống họ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, dù có lâm vào hoàn cảnh khó khăn cũng sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ. Tuổi Mão mệnh Kim là những người giàu tình cảm, có đời sống nội tâm khá phong phú, họ thể hiện tình cảm của mình một cách âm thầm, lặng lẽ. Trong công việc, tuổi Mão luôn cố gắng, phấn đấu và tập trung cao độ vào mục tiêu, kế hoạch của mình. Họ có khả năng xử lý trong những tình huống đòi hỏi sự nhanh nhẹn, chính xác.

  • Tuổi Ất Mão – 1975: Mèo đắc đạo (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành)

Những người tuổi Mão mệnh Thủy có tính tình thật thà, ngay thẳng, hiền lành nhưng lại không có mục tiêu phấn đấu, ý chí quyết tâm. Bởi vậy họ thường có xu hướng sống an phận, nhàn nhã, không ham giàu sang, vinh hoa phú quý. Dù vẻ bên ngoài vô tư, lạc quan nhưng đôi lúc người này cũng có những tâm tư thầm kín, không muốn chia sẻ cho người khác. Họ sợ cảm giác bị bạn bè, những người thân xung quanh phản bội, vì thế tuổi Mão thường khép kín bản thân mình, hạn chế thổ lộ những bí mật của mình cho người khác.

2 - Cách chọn sim phong thủy cho người tuổi Mão

Simgiare.info sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn những con số tương thích với vận mệnh và nhất là điều kiện kinh tế của bản thân. Từ đó giúp bạn mang lại thành công trong sự nghiệp.

  • Chọn sim phong thủy cho người tuổi Mão mệnh Hỏa sinh năm Đinh Mão (1927 hoặc 1987)

Mệnh Hỏa lúc nào cũng tràn đầy năng lượng vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé. Những con số này sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống từ đó không phát triển được. Còn số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện trong cuộc sống.

  • Chọn sim phong thủy cho người tuổi Mão mệnh Thổ sinh năm Kỷ Mão (1939 hoặc 1999)

Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có thêm được cho bạn những giá trị tốt và luôn gặp thuận lợi trong công việc, may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn đâu nhé.

  • Chọn sim phong thủy cho người tuổi Mão mệnh Mộc sinh năm Tân Mão (1951 hoặc 2011)

Số 0, 1 và 9 là những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc bởi theo thuyết tương sinh những số trên  thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa vì thế khi sở hữu con số này trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn.

  • Chọn sim phong thủy cho người tuổi Mão mệnh Kim sinh năm Quý Mão (1963 hoặc 2023)

0, 1, 2, 5, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ có quan hệ tương sinh với với mệnh Kim, những người tuổi Quý Mão khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp và may mắn. Tuy vậy tuổi Quý Mão cũng nên tránh những con số như  3, 4, 9  vì đây là số có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ.

  • Chọn sim phong thủy cho người tuổi Mão mệnh Thủy sinh năm Ất Mão (1915 hoặc 1975)

Với những người tuổi Ất Mão thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thăng tiến và thuận lợi cho các bạn. Còn số thuộc mệnh Hỏa và Thổ  là 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số khắc sẽ khiến bạn gặp những khó khăn, mất mát đấy nhé.

Với những thông tin về vận mệnh trong năm 2019 của người tuổi Mão mà Simgiare.info đã cung cấp trên đây mong rằng các bạn tuổi Mão có thể tìm mua được cho mình chiếc sim phong thủy hợp với bản mệnh cũng như nhu cầu nhằm đem lại sự may mắn trong cuộc sống cũng như kinh doanh phát đạt đồng thời tránh được những điều không tốt đẹp.