Sim phong thủy số đẹp phù hợp với người tuổi Mùi

Chiếc điện thoại là vật dụng không thể thiếu đối với mọi người trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng sim phong thủy, đặc biệt là sim hợp tuổi Mùi càng được nhiều người quan tâm. Bởi chúng là những vật phẩm có thể đem tới nhiều điều may mắn và thành công cho chủ nhân tuổi Mùi. Vậy bạn có cần một chiếc sim phong thủy hợp tuổi Mùi? Cùng chuyên gia simgiare.info bàn luận xem tuổi Mùi hợp với số điện thoại nào ngay dưới đây.

1 - Tính cách của người tuổi Mùi

  • Sinh năm Tân Mùi – 1991: Dê được lộc (Thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành) 

Là người khéo léo trong giao tiếp ứng xử, vì vậy tuổi Mùi mệnh thổ được mọi người xung quanh yêu quý. Hơn nữa, họ luôn giúp đỡ những người có số phận bất hạnh bằng sự nhân hậu, tốt bụng của mình. Những người này mạnh mẽ, quyết liệt trong công việc, một khi đã đề ra mục tiêu thì sẽ cố gắng chinh phục bằng được. 

Tuổi Mùi mệnh thổ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, những lúc khó khăn đều được quý nhân phù trợ, mọi người xung quanh giúp đỡ. Tuy nhiên, nếu muốn thành công, những người này cần phải quyết đoán hơn nữa, sự do dư đôi khi khiến họ bỏ qua nhiều cơ hội tốt cho mình. 

  • Sinh năm Quý Mùi – 1943, 2003: Dê trong bầy (Thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành) 

Tuổi Mùi mệnh Mộc may mắn được trời phú cho vẻ đẹp ngoại hình ưa nhìn, thu hút sự chú ý của người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Họ có nhiều ý chí, hoài bão trong cuộc đời và luôn cố gắng chăm chỉ làm việc để đạt được mục tiêu.

Họ sống vui vẻ và tràn đầy tinh thần lạc quan, yêu đời. Dù có gặp phải khó khăn, gian nan thì tuổi Mùi mệnh mộc vẫn giữ phong thái ung dung, an nhàn, không hề lúng túng cũng không hề sợ hãi. Nhưng cũng có nhiều người tuổi Mùi mệnh mộc  dễ dàng an phận, hưởng thụ cuộc sống yên, không màng cao sang, quyền quý. 

  • Sinh năm Ất Mùi – 1955: Dê được trọng (Thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành) 

Tuổi Mùi mệnh Kim là những người luôn cởi mở, nhiệt tình, tốt bụng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ sống rất tích cực, lạc quan, không bao giờ suy tư buồn phiền dù gặp phải nhiều khó khăn. Những người này sống rất độc lập, ít khi làm phiền hay nhờ cậy ai. Nhưng bên cạnh những ưu điểm, tuổi Mùi mệnh Kim cũng có những nhược điểm nhất định.

Họ thích phán xét người khác nhưng lại không bao giờ nhận lỗi lầm về mình, bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ bạn bè, người thân xung quanh. Tuổi Mùi mệnh Kim chỉ quan tâm làm những điều mình thích mà không nghĩ đến cảm nhận của người khác. Chỉ đến khi trưởng thành, họ mới hành động theo lý trí, suy nghĩ chín chắn và nghĩ cho mọi người nhiều hơn.

  • Sinh năm Đinh Mùi – 1967: Dê lạc bầy (Thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành)  

Họ là những người sống vì tập thể, luôn có tinh thần trách nhiệm cao với mọi người xung quanh. Tuổi Mùi mệnh Thủy có nhiều nguyên tắc sống, vì thế mọi người xung quanh thường hiểu lầm rằng họ là những người lạnh lùng, nghiêm khắc. Thật ra nếu tiếp xúc nhiều, bạn sẽ thấy những người này rất vui tính và hài hước.

Tuổi Mùi mệnh Thủy luôn mang đến niềm vui, tiếng cười cho những người thân xung quanh họ. Những người này ham học hỏi, có hiểu biết chuyên sâu về nhiều lĩnh vực nhưng họ không bao giờ phô trương ra bên ngoài. Họ coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân, tuyệt đối không làm những việc sai trái, ảnh hưởng đến người khác.

  • Sinh năm Kỷ Mùi – 1979: Dê thả hoang (Thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành) 

Tuổi Mùi mệnh Hỏa là những người khéo léo trong giao tiếp và có khả năng trong việc thuyết phục người khác. Những người này tính tình thẳng thắn, hài hòa, cởi mở với những người xung quanh. Họ thường sống nội tâm, ít khi chia sẻ những bí mật của mình cho người khác đặc biệt là những chuyện về tình cảm.

Khi lập gia đình, dù là đàn ông hay phụ nữ, những người tuổi Mùi mệnh Hỏa luôn hết mực quan tâm, chăm sóc gia đình của mình. Có thể họ rất bận với công việc nhưng những người này luôn dành nhiều thời gian để vun đắp, xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc.

2 - Cách chọn sim phong thủy cho người tuổi Mùi

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Mùi mệnh Kim sinh năm Ất Mùi (1955 hoặc 2015)

Ất Mùi thuộc mệnh Kim (Sa trung Kim - Vàng trong cát). Người tuổi Ất Mùi luôn sống có trách nhiệm, coi trọng tình nghĩa, họ luôn mưu cầu sự hoàn hảo tuy nhiên lại không giỏi ứng biến, cuộc sống của họ diễn ra khá êm đềm, không có nhiều biến động.

Với những người sinh năm Ất Mùi thuộc mệnh Kim bạn nên sở hữu cho mình những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh mà khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp, may mắn và thuận lợi. Trái lại tuổi Ất Mùi cũng nên tránh những con số như  3, 4, 9  vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ sẽ đem lại những điều ngoài mong muốn cũng như những điều không  may mắn đến với mình.

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Mùi mệnh Mộc sinh năm Quý Mùi (1943 hoặc 2003)

Người sinh năm Quý Mùi thuộc mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc - Cây dương liễu). Người tuổi Quý Mùi khôn ngoan, thông minh, khéo léo, ăn nói giảo hoạt, ngoại giao tốt và là người có tính cách. Quý Mùi là người thiện lương, tâm tính chính trực, ngay thẳng nhìn chung người tuổi Quý Mùi rất lịch sự, luôn thích giúp đỡ người khác. Họ là người khá coi trọng vật chất, có cuộc sống khá yên bình, không thích bon chen. 

Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc sinh năm Quý Mùi bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi tránh được những điều không tốt. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn đem đến cho bạn những điều không tốt và bất lợi cho bản thân.

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Mùi mệnh Thủy sinh năm Đinh Mùi (1967 hoặc 2027)

Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy (Thiên Hà Thủy. Người tuổi này có địa vị, tiền tài trong xã hội. Và biết cách đối nhân xử thế để mọi mối quan hệ được tốt đẹp tránh va vấp. Họ sống chân thật nên luôn mong muốn những người xung quanh mình cũng như vậy. Người nữ thường rất đảm đang, lo lắng cho hạnh phúc gia đình. Về già họ có cuộc sống sung túc, đầy đủ. 

Với những người tuổi Bính Mùi thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi và làm giảm nhẹ vận hạn cho bản thân. Còn  các số thuộc mệnh Hỏa và Thổ  như 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số khắc sẽ khiến bạn gặp những khó khăn, bất lợi.

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Mùi mệnh Hỏa sinh năm Kỷ Mùi (1979 hoặc 1919)

Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa - lửa trên trời). Người tuổi Kỷ Mùi rất hiền lành, chính trực, nếu đã đặt ra mục tiêu thì luôn cố gắng đạt được nó tuy nhiên, điểm yếu của họ là rất dễ tự mãn và cố chấp trong mọi việc nên đôi khi gây ảnh hưởng đến bản thân. 

Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé, những số trên sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và công việc. Còn số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện trong cuộc sống cũng như công việc tránh được nhiều rủi ro trong cuộc sống.

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Mùi mệnh Thổ sinh năm Tân Mùi (1991 hoặc 1931)

Tân Mùi thuộc mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ - đất ven đường). Những người thuộc tuổi Tân Mùi rất thẳng thắn, nghĩ gì nói đấy chính lý do trên nên đôi khi làm mất lòng người khác. Họ là người ham học hỏi, luôn sẵn lòng giúp đỡ mà không tính toán thiệt hơn. 

Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có nhiều thuận lợi trong công việc và may mắn trong cuộc sống tránh khỏi những điều không tốt đẹp. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn nên bạn cần lưu ý.

Với những người đang có nhu cầu muốn mua sim thì cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những đại diện cung cấp sim uy tín, chất lượng để có thể sở hữu được những chiếc sim tốt nhất. Người tuổi Mùi muốn chọn sim phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân mình thì hãy nhớ đến ngay với Simgiare.info nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được những con số thích hợp nhất, mang lại may mắn, thuận lợi nhất cho các bạn.

3Chat Thegioisimthe.vn