Sim phong thủy số đẹp phù hợp với người tuổi Ngọ

Mua sim hợp tuổi Ngọ giúp kích tài, kích lộc, “mở đường” cho cơ hội thăng tiến trong công việc, phát triển quy mô kinh doanh, buôn bán là điều cần thiết. Vậy tuổi Ngọ hợp với số điện thoại nào? Bí quyết chọn sim phong thủy hợp tuổi Ngọ theo yếu tố phong thủy thì mời quý bạn tham khảo dưới đây.

1 - Tính cách của người tuổi Ngọ

  • Năm Canh Ngọ (những người sinh năm 1930 và 1990).

Canh thuộc hành Kim. Canh Ngọ mang tính là Ngựa Sắt. Người sinh năm Canh Ngọ thường được xem là người tốt bụng, trung thực, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Người sinh năm Canh Ngọ có bản tính hướng ngoại, thích trò chuyện, mở rộng giao tiếp. Con giáp này có xu hướng rời khu vườn nhỏ bé của mình, vươn tới những đồng cỏ mênh mông, thảo nguyên bao la, ngập tràn ánh sáng để kết giao cùng bạn mới. Người sinh năm Canh Ngọ ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm, sự công bằng, bình đẳng. Họ thường có ý thức tự đảm nhiệm công việc, không để người khác phải thúc ép hay là thúc ép người khác làm. Những phẩm chất tuyệt vời này khiến người tuổi Canh Ngọ rất được yêu mến, nhất là trong kinh doanh. Người tuổi Canh Ngọ làm ăn, kinh doanh thường nhận được tình cảm của ông chủ hoặc khách hàng nhờ những phẩm chất đáng quý ấy.

Dù vậy, với tính ưa độc lập và thích tự do, người tuổi Canh Ngọ ít đưa ra những cam kết và cũng ít ưu tiên cho những mối quan hệ cố định. Ảnh hưởng từ năng lượng của Kim khiến "ngựa sắt" chú ý nhiều tới cái 'tôi' và bướng bỉnh hơn những tuổi Ngọ khác. Khả năng kiềm chế kém, như con ngựa bất kham, người tuổi Canh Ngọ sẽ khó nghe lời người khác khuyên bảo mà thường có lý thuyết, lý lẽ của riêng mình. Để giám sát người tuổi Canh Ngọ là điều khó khăn. Thậm chí, nếu không khéo léo, "ngựa sắt" có thể tỏ thái độ phá đám, thể hiện sự thiếu trách nhiệm với công việc.

Về tình duyên, cũng như công việc, người tuổi Canh Ngọ thường táo bạo, mãnh liệt và dễ thay đổi bạn tình. Do đó, người tuổi Canh Ngọ thường đa tình, có sức hấp dẫn đặc biệt đối với người khác giới. Họ sống hết mình cho tình bạn hơn cho tình yêu, vì tình bạn không trói buộc họ nhiều như các mối quan hệ yêu đương.

  • Năm Nhâm Ngọ (người sinh năm 1942 và 2002)

Nhâm thuộc hành Thủy, Nhâm Ngọ là Ngựa nước. Năng lượng của hành Thủy mang lại tính sáng tạo cho người tuổi Nhâm Ngọ.

Người tuổi Nhâm Ngọ đánh giá cao nghệ thuật, coi trọng vẻ đẹp trong cuộc sống. Người cầm tinh Ngựa nước là người giỏi thích nghi và có thể tìm ra lối thoát tốt nhất cho mọi tình huống, cho dù có khó khăn. Người sinh năm Nhâm Ngọ có thể vui vẻ điều chỉnh để phù hợp với bất cứ sự thay đổi nào của môi trường.

Tuy nhiên, người sinh năm Nhâm Ngọ thường được xem là kém quyết đoán nhất trong các tuổi Ngọ, do thói quen thường xuyên thay đổi ý định mà chẳng cần bất cứ lý do gì.Tính không nhất quán này có thể khiến người khác cực kỳ khó chịu, nhất là nếu họ giữ vị trí lãnh đạo. Người cầm tinh 'Ngựa nước' có thể hiếu động hơn những tuổi Ngọ còn lại. Thấm đậm tính hài hước, họ thường bị chi phối bởi những cơn bột phát tâm lý, đổi lại hành động của họ lại đầy cảm hứng.

Người sinh năm này thường có rất nhiều bạn bè và luôn được nhiều người ủng hộ. Họ có vận may tiền bạc. Nếu biết tiết kiệm và đầu tư bền vững hoặc ít mạo hiểm, họ có thể thành công về tài chính.

  • Năm Giáp Ngọ (người sinh năm 1954 và 2014)

Giáp thuộc hành Mộc. Người sinh năm Giáp Ngọ là cầm tinh "Ngựa gỗ". Năng lượng từ hành Mộc mang lại sức mạnh và sự bền vững cho người sinh năm Giáp Ngọ. Do đó, người sinh năm Giáp Ngọ kiên nhẫn hơn và ít nóng nảy hơn so với các tuổi Ngọ còn lại.

Hành Mộc cũng mang lại cho họ khả năng sắp xếp ý nghĩ một cách trật tự, tư duy mạch lạc và có hệ thống. Nhờ đó, người cầm tinh con 'ngựa gỗ' không gặp nhiều trở ngại khi đưa ra quyết định quan trọng như các tuổi Ngọ khác. Giáp Ngọ thường cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống một vợ một chồng.

Với bản tính trung thực và tốt bụng, người sinh năm 'Ngựa gỗ' thường rất trực tính và không ngại ngần nói ra suy nghĩ của mình. Khi thấy người gặp hoàn cảnh khó khăn, họ cũng sẵn sàng chìa tay giúp đỡ. Vui tính và rất dễ trò chuyện, Giáp Ngọ không quá ích kỷ và cũng chẳng cố gắng ganh đua để làm người nổi tiếng, nhưng không vì thế mà họ không trở thành những người nổi tiếng. Người sinh năm Giáp Ngọ có trách nhiệm với công việc được giao hơn những con giáp khác và những người tuổi Ngọ khác, thường cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trước khi khám phá những lĩnh vực mới.

Tuy nhiên, cũng khó để chờ đợi sự kiên định tuyệt đối ở 'ngựa gỗ', vì cũng giống như những người tuổi Ngọ khác, họ có thể dễ dàng chuyển hướng bởi những ý tưởng hoặc sự kiện mới.

  • Năm Bính Ngọ (người sinh năm 1906 và 1966).

Bính thuộc hành Hỏa. Người sinh năm Bính Ngọ cầm tinh con "Ngựa lửa". Năng lượng từ hành Hỏa kết hợp với Ngọ cũng thuộc hành Hỏa tạo nên "hỏa kép", được cho là sẽ nhân đôi những đặc tính tốt và xấu của người tuổi Ngọ.

Người cầm tinh 'Ngựa lửa' thường cực kỳ may mắn, hoặc ngược lại, cũng hết sức không may. Người sinh năm Bính Ngọ tốt bụng, đáng mến và tràn đầy nhiệt huyết, Bính Ngọ cũng có thể tỏ ra kiên quyết và nghiêm khắc khi cần.

Người tuổi Bính Ngọ đã có tố chất tốt thì thường phát huy rất hiệu quả, rất thông minh và tự tin. Có lẽ đó là lý do tại sao nhiều người trong số họ trở thành lãnh đạo. Khi ở cương vị người đứng đầu hay ông chủ, 'ngựa lửa' được cấp dưới đánh giá cao và mến phục.

Trái tim nhân hậu cùng những đòi hỏi khắt khe là sự kết hợp hoàn hảo, vừa khiến họ được nhân viên quý mến, vừa giúp hoàn thành tốt rất nhiều công việc.

Dù vậy, người tuổi Bính Ngọ rất dễ bị phân tâm và không phù hợp với những nhiệm vụ phải lặp đi lặp lại một cách quy chuẩn, quy trình hay nhàm chán. Cũng như người tuổi Canh Ngọ, người tuổi Bính Ngọ thích mạo hiểm và hiếm khi chấp nhận sự giám sát từ những người khác, kể cả từ cấp trên. Người tuổi Bính Ngọ cũng có sức hút tuyệt vời với người khác giới, nhưng ít mạo hiểm trong tình trường và có thể chỉ dành tình cảm sâu nặng cho một người phụ nữ họ đã yêu mến.

Về tài chính, người tuổi Bính Ngọ cũng có khả năng quản lý tiền bạc và may mắn trong làm ăn, thu nhập.

  • Năm Mậu Ngọ (người sinh năm 1918 và 1978)

Mậu thuộc hành Thổ. Người sinh năm Mậu Ngọ cầm tinh con "Ngựa đất'. So với các tuổi Ngọ còn lại, người sinh năm Mậu Ngọ có khả năng nhìn nhận vấn đề ở nhiều chiều hơn, đa góc cạnh hơn. Năng lượng từ hành Thổ giúp trung hòa, làm dịu đi phần nào tính tất bật, vội vã của tuổi Ngọ, khiến họ ổn định và ít bột phát, ngẫu hứng hơn.

Người sinh năm Mậu Ngọ cũng có năng lực tổ chức và tuân thủ kỷ luật hơn, tư duy logic tốt hơn. Khi phải đứng trước yêu cầu gấp về thời gian, họ vẫn chọn cách tốt nhất để có cả mặt chất lượng thay vì làm nhanh, làm ẩu cho xong việc.

Dù vậy, so với các tuổi ngọ khác, người sinh năm Mậu Ngọ không quyết đoán bằng và thường cân nhắc lợi, hại cẩn trọng hơn trước khi ra quyết định. Những người sinh năm Mậu Ngọ được ví như con ngựa đã được thuần hóa tốt, vẫn mang những đặc tính của Ngựa, nhưng không yếu tố nào đi quá giới hạn.

Về tài chính, 'ngựa đất' rất may mắn và có thể đặc biệt thành công trong kinh doanh, đầu tư, phối hợp làm ăn.

2 - Cách chọn sim phong thủy cho người tuổi Ngọ

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Ngọ mệnh Kim sinh năm Giáp Ngọ (1954 hoặc 2014)

Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim (Sa Trung Kim - vàng trong cát).Những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh với Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim, những người tuổi Giáp Ngọ khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp và may mắn và thuận lợi. Tuy vậy tuổi Giáp Ngọ cũng nên tránh những con số như  3, 4, 9  vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ sẽ đem lại những điều ngoài mong muốn đến với mình.

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Ngọ mệnh Mộc sinh năm Nhâm Ngọ (1942 hoặc 2002)

Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc (Dương Mộc Liễu -  gỗ dương liễu). Nhâm Ngọ thuộc mẫu người không đưa ra được quyết định đúng đắn và lập trường dễ thay đổi. Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi tránh được những điều không tốt. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn đem đến cho bạn những điều không tốt và bất lợi cho bản thân.

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Ngọ mệnh Thủy sinh năm Bính Ngọ (1966 hoặc 2026)

Bính Ngọ thuộc mệnh  Thủy (Thiên Hà Thủy - nước sông trên trời). Bản chất của người sinh năm Mậu Ngọ luôn đề cao bản thân mình luôn muốn là trung tâm của mọi thứ, họ có cuộc sống tương đối nhàn hạ, luôn yêu thích sự yên bình. Với những người tuổi Bính Ngọ thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi và làm giảm nhẹ vận hạn cho bản thân. Còn  các số thuộc mệnh Hỏa và Thổ  như 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số khắc sẽ khiến bạn gặp những khó khăn, bất lợi.

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Ngọ mệnh Hỏa sinh năm Mậu Ngọ (1978 hoặc 1918)

Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa - lửa trên trời). Mậu Ngọ là những người có bản chất rộng lượng, hào phóng và luôn luôn có chí tiến thủ và nhờ may mắn nên số được hưởng nhiều lợi lộc. Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé, những số trên sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và công việc từ đó không phát triển được. Còn số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện trong cuộc sống cũng như công việc.

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Ngọ mệnh Thổ sinh năm Canh Ngọ (1990 hoặc 1930)

Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ - đất đường đi). Canh Ngọ  là người rất thích hợp với chính trị, họ sẽ có quyền, chức nếu cố gắng nỗ lực và tài lộc dồi dào có của ăn của để nhất là nữ giới thường lấy được chồng có cuộc sống sung túc. Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có nhiều thuận lợi trong công việc và may mắn trong cuộc sống tránh khỏi những điều không tốt đẹp. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn nên bạn cần lưu ý.

Với những người đang có nhu cầu muốn mua sim thì cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những đại diện cung cấp sim uy tín, chất lượng để có thể sở hữu được những chiếc sim tốt nhất. Người tuổi Ngọ muốn chọn sim phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân mình thì hãy nhớ đến ngay với Simgiare.info nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được những con số thích hợp nhất, mang lại may mắn, thuận lợi nhất cho các bạn.