Sim phong thủy số đẹp phù hợp với người tuổi Thân

Simgiare.info sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn được cho bản thân chiếc sim phong thủy hợp với tuổi Thân để các bạn được sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

1 - Tính cách của người tuổi Thân

  • Sinh năm Nhâm Thân – 1992: Khỉ thông minh (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành)

Những người này khi làm việc rất tập trung, không có bất kỳ điều gì khiến họ phân tâm. Tuổi Thân mệnh Kim luôn luôn sáng tạo khi làm việc, họ đóng góp nhiều ý tưởng độc đáo cho tập thể và nhận được sự tin tưởng của nhiều đồng nghiệp. Tuy nhiên, ít ai có thể hiểu được phong cách làm việc kỳ lạ của những người này.

Tuổi Thân mệnh Kim tự lập, làm chủ cuộc sống và công việc của mình. Họ tự tin đối diện với những khó khăn, thử thách, không bao giờ chán nản khi cuộc sống gặp nhiều áp lực, mệt mỏi. Những người này không bao giờ muốn xếp sau một ai đó cũng không muốn sống cuộc đời an nhàn, tầm thường mà họ muốn đạt được thành công vang dội, có địa vị và quyền lực trong tay. 

  • Sinh năm Canh Thân – 1980: Khỉ lên núi (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành)

Tuổi Thân mệnh mộc là những người hiền lành, ngay thẳng, được nhiều người yêu quý, kính trọng. Ngay từ khi trẻ tuổi, họ đã ham học hỏi và có nhiều ước mơ, hoài bão. Họ có kiến thức chuyên sâu về nhiều lĩnh vực và luôn cố gắng phấn đấu để biến mơ ước của mình thành hiện thực.

Tuổi Thân mệnh mộc rất nghiêm túc và cẩn thận trong công việc. Trước khi làm điều gì đó, dù là lớn hay nhỏ họ đều lập ra kế hoạch cụ thể, dùng óc phân tích nhạy bén để xác định mấu chốt vấn đề, tuyệt đối không dựa vào trực giác. Điều đó giúp người tuổi Canh Thân có những bước đi chắc chắn, chính xác trên con đường xây dựng và phát triển sự nghiệp của mình.

  • Sinh năm Giáp Thân – 1944: Khỉ leo cây (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành) 

Tuổi Giáp Thân tính tình hài hước, vui vẻ, luôn mang đến niềm vui và tiếng cười cho mọi người xung quanh. Dù cuộc sống vất vả, có nhiều bộn bề, họ vẫn lạc quan và hướng đến tương lai tươi sáng. Chính nghị lực sống phi thường đã giúp họ vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và đạt được thành công vang dội. 

Tuổi Thân mệnh Thủy là những người sống thực tế, thích làm nhiều việc thiện giúp đỡ mọi người. Họ coi trọng chữ tín đặc biệt là danh dự của mình. Bởi vậy khi chưa chắc chắn điều gì, họ tuyệt đối sẽ không hứa hẹn, đồng ý giúp đỡ ai kể cả trong công việc hay cuộc sống. 

  • Sinh năm Bính Thân -1956: Khỉ an nhàn (thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành)

Tuổi Thân mệnh Hỏa thông minh, nhanh nhẹn và sáng tạo. Ngay từ khi còn nhỏ, những người này đã có ý thức tự lập cao, đến khi trưởng thành, họ có thể tự mình giải quyết được những khó khăn trong cuộc sống mà không cần nhờ cậy, cầu cứu ai. 

Nhờ sự khéo léo trong giao tiếp của mình mà tuổi Bính Thân được mọi người yêu quý và có nhiều mối quan hệ rộng rãi. Những người này thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, cả đời an nhàn mà vẫn đầy đủ của cải, không lo thiếu thốn về vật chất. 

  • Sinh năm Mậu Thân – 1968: Khỉ ăn quả (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành) 

Với con mắt nhìn xa trông rộng và khả năng phân tích vấn đề chính xác, nhạy bén, người tuổi Mậu Thân có thể dễ dàng đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. Cũng bởi tấm lòng lương thiện, nhân Hậu mà họ gặp được nhiều may mắn trong cuộc  sống, mỗi lúc khó khăn đều có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. 

Họ thích hỏi học, khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống và luôn bị hút hồn bởi những thứ độc đáo, kỳ lạ. Bởi vậy, họ ít duy trì thói quen nào lâu dài cũng ít kiên nhẫn với công việc của mình. Khi gặp chút rắc rối, trở ngại, tuổi Mậu Thân có xu hướng bỏ cuộc, thay đổi đường đi của mình.

2 - Cách chọn sim phong thủy cho người tuổi Thân

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Thân mệnh Kim sinh năm Nhâm Thân (1992 hoặc 1932)

Nhâm Thân thuộc mệnh Kim (Kiếm Phong Kim - sắt đầu kiếm). Người tuổi Nhâm Thân với bản tính là thông minh, lanh lợi, dễ có được thành công. Người tuổi này có tính độc lập, tự chủ vì vậy rất ít bạn bè và lúc nào cũng hướng tới sự hoàn hảo, mỹ mãn nhất. 

Tuổi Nhâm Thân cũng nên tránh những con số như  3, 4, 9  vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ sẽ đem lại những điều ngoài mong muốn cũng như những điều không  may mắn đến với mình. Còn với những người sinh năm Nhâm Thân thuộc mệnh Kim bạn nên sở hữu cho mình những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh mà khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp, may mắn và thuận lợi.

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Thân mệnh Mộc sinh năm Canh Thân (1980 hoặc 1920)

Canh Thân thuộc mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc - gỗ cây lựu). Người tuổi Canh Thân có lòng nhân hậu thường  giúp đỡ người khác họ biết cảm thông chia sẻ nên được nhiều người quý mến. Đặc biệt  khi đã được giao nhiệm vụ thì họ sẽ dành hết tâm huyết để hoàn thành đúng hẹn chính điều này giúp người tuổi Canh Thân có những bước tiến chắc chắn, chính xác trên con đường xây dựng và phát triển sự nghiệp của mình. 

Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc sinh năm Quý Thân bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi tránh được những điều không tốt. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn đem đến cho bạn những điều không tốt và bất lợi cho bản thân.

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Thân mệnh Thủy sinh năm Giáp Thân (1944 hoặc 2004)

Giáp Thân thuộc mệnh Thủy (Tuyền Trung Thủy - nước trong khe). Người tuổi Giáp Thân có bản chất thông minh và khéo léo, ham học hỏi họ luôn gây sự chú ý với người khác bằng vẻ ngoài của mình. Giáp Thân được Diệu Quang ban trí tuệ nên người này đa tài, có thể làm các nghề đều giỏi và là người đầy sáng tạo họ luôn luôn tìm được những giải pháp tốt nhất để xử lý vấn đề ít tốn kém sức lực, tiền của tuy nhiên họ lại có tính hay khoe khoang, nóng nảy, dễ làm mất lòng người khác. 

Với những người tuổi Giáp Thân thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Còn  các số thuộc mệnh Hỏa và Thổ  như 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số tương khắc sẽ đem lại những khó khăn, bất lợi cho bản thân.

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Thân mệnh Hỏa sinh năm Bính Thân (1956 hoặc 2016)

Bính Thân thuộc mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa - lửa trên núi). Người tuổi Bính Thân mệnh hỏa tuy nóng nảy nhưng rất coi trọng tình nghĩa. Ngay từ nhỏ Bính Thân đã có ý thức tự lập cao, mọi khó khăn trở ngại đều tự mình vượt qua cho nên những người tuổi Bính Thân rất được mọi người kính trọng, yêu mến và họ luôn gặp được may mắn trong cuộc sống và nhất là không lo thiếu thốn vật chất. 

Bính Thân thuộc mệnh Hỏa trong năm nay vận mệnh không được mấy tốt đẹp  vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé, những số trên sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và công việc. Còn những số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện hơn trong cuộc sống cũng như công việc tránh được nhiều rủi ro trong cuộc sống.

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Thân mệnh Thổ sinh năm Mậu Thân (1968 hoặc 2028)

Mậu Thân thuộc mệnh Thổ (Đại Dịch Thổ - đất nền nhà). Mậu Thân là người có ý chí mạnh mẽ, tự lập cao tuy nhiên họ có tính tình khá nóng nảy, cư xử hơi thô lỗ nên thường làm mất lòng mọi người. Người tuổi này không có tính kiên trì nên khi gặp chút rắc rối, trở ngại họ có xu hướng hay bỏ cuộc, thay đổi đường đi của mình. 

Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có nhiều thuận lợi trong công việc và may mắn trong cuộc sống tránh khỏi những điều không tốt đẹp. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn nên bạn cần lưu ý.

Với những người đang có nhu cầu muốn mua sim thì cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những đại diện cung cấp sim uy tín, chất lượng để có thể sở hữu được những chiếc sim tốt nhất. Người tuổi Thân muốn chọn sim phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân mình thì hãy nhớ đến ngay với Simgiare.info nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được những con số thích hợp nhất, mang lại may mắn, thuận lợi nhất cho các bạn.