Sim phong thủy số đẹp phù hợp với người tuổi Thìn

Sim hợp tuổi Thìn mang tới cho người này sự hanh thông về công danh, công việc được ổn định, gia đạo được ấm êm. Mỗi năm sinh, mỗi vận mệnh lại có cách lựa chọn khác nhau. Vậy làm sao để chọn sim phong thủy hợp tuổi Thìn chính xác nhất, mời quý bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

1 - Tính cách của người tuổi Thìn

  • Canh Thìn 2000: Rồng nổi giận (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành)

Canh Thìn là mệnh Kim (Bạch lạp Kim - vàng trong nến). Những người thuộc tuổi Canh Thìn có cuộc sống vật chất đầy đủ, danh lợi mỹ mãn. Khi trẻ tuy có gặp nhiều trở ngại, phong lưu nhưng về sau thì lại càng thành đạt.

Tuổi Thìn mệnh Kim có nhiều ước mơ, hoài bão trong cuộc đời tuy nhiên họ lại thiếu đi sự kiên trì, cẩn thận. Họ hăng say làm việc, cháy bỏng với niềm đam mê của mình, sẵn sàng thể hiện bản thân ở bất kì đâu. Tính cách này khiến mọi người cho rằng nhiều lúc tuổi Thìn quá phô trương, tự tin.

Không ít những lần tuổi Thìn phải đối mặt với nguy hiểm, khó khăn thậm trí thất bại. Lý do là vì những người này quá hấp tấp, không suy nghĩ tính toán cẩn thận trước khi quyết định. Nếu muốn thành công, tuổi Thìn cần phải có sự trợ giúp của mọi người xung quanh.

Khi bắt đầu công việc, tuổi Thìn rất hào hứng với những sáng kiến, kế hoạch mình vạch ra. Tuy nhiên, không lâu sau khi kế hoạch gặp phải chút khó khăn, trục trặc thì người này lại tỏ ra chán nản, buông xuôi và quyết định thay đổi chiến thuật của mình một lần nữa.

  • Mậu Thìn 1988: Rồng hiền lành (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành)

Người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc (Đại lâm mộc – cây lớn trong rừng). Mậu Thìn thuộc mẫu người khá năng động, luôn biết cách tạo được ấn tượng. Nếu với những người tuổi này có  học thức cao thì người tuổi Mậu Thìn luôn cố gắng gây dựng được sự nghiệp khá vững vàng, điều này rất có lợi cho cuộc sống hiện tại cũng như sau này của họ.

Tuổi Thìn mệnh mộc rất hiền lành, tài giỏi và khiêm tốn. Họ sẫn sàng lắng nghe đánh giá, nhận xét của người khác về mình, không bao giờ bảo thủ, cố chấp. Nếu làm sai, họ sẽ nhận lỗi và cố gắng khắc phục thiếu xót của mình.

Với tính cách hướng ngoại, những người này thích giao tiếp, mở rộng mối quan hệ của mình. Khi làm việc, họ có nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo khiến người khác bất ngờ, thán phục. Tuổi Thìn được mọi người yêu quý bởi sự nhiệt tình, lòng tốt bụng. luôn sẵng sàng giúp đỡ mọi người.

Tuy nhiên, những người này thường không biết cách kiềm chế cảm xúc, suy nghĩ của bản thân. Họ dễ nóng nảy và nói những lời khiến người khác tổn thương. Tuổi Thìn cũng dễ thay đổi vì người khác, không kiên định với lập trường của mình.

Những người này ham học hỏi, thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ biết kết hợp hài hòa những kiến thức mình học được vào trong cuộc sống đời thường. Điều đó khiến cuộc sống của tuổi Thìn luôn nhộn nhịp, thú vị.
  • Nhâm Thìn 1952: Rồng làm mưa (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành)

Người tuổi Nhâm Thìn mang mệnh Thủy (Trường Lưu Thủy - nước chảy dưới sông). Tuổi Nhâm Thìn là những người thường có cuộc sống hồi trẻ khá vất vả, phải lăn lộn nhiều nhưng về già lại phát đạt, thịnh vượng, con cháu được hưởng lộc từ họ. 

Cởi mở, hòa đồng trong cuộc sống, vì vậy tuổi Thìn mệnh Thủy được nhiều người xung quanh yêu quý. Người này dù có thành công, có địa vị quyền lực cũng sẽ không bao giờ tỏ ra kiêu ngạo với những người khác.

Họ coi trọng chữ tín và luôn cố gắng làm việc hết sức mình. Một khi đã hứa, tuổi Thìn nhất định sẽ thực hiện bằng mọi cách, không để người khác mất niềm tin với mình. Đôi lúc họ cũng mơ tưởng, không thực tế nhưng điều đó có giới hạn.

Tuổi Thìn là những người không bao giờ sợ hãi. lùi bước trước gian nan, thử thách. Ngược lại càng khó khăn, ý chí quyết tâm của họ càng dâng cao. Đó là lý do khiến người tuổi Thìn luôn chinh phục được những khó khăn người khác không thể vượt qua.

Vẻ ngoài lạnh lùng của họ dễ khiến người khác hiểu lầm, xa lánh. Thực ra, tuổi Thìn mệnh kim là những người sống rất tình cảm, có trái tim giàu lòng vị tha, nhân ái. Họ sẵn sàng giúp đỡ mọi người hết mình mà không mưu cầu lợi ích cho bản thân.
  • Giáp Thìn 1964: Rồng trong đầm (thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành) 

Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa - lửa đèn dầu). Người tuổi Giáp Thìn thông mệnh, ngoại giao giỏi, dễ làm quen với mọi người. Những người này tính tình nóng nảy gấp gáp, cuồng nhiệt họ luôn chất chứa khát vọng cao xa, có số quan to, thích làm việc lớn, quan trọng, nếu sinh được giờ tốt. Tuổi Giáp Thìn luôn coi mình là trung tâm và yêu cầu cao tuy là người võ đoán nhưng vẫn được mọi người tôn trọng. Khi trẻ họ khá phong trần và có đời sống vật chất dư giả về già hưởng thụ cuộc sống an nhàn bên gia đình.  

Tuổi Thìn mệnh Hỏa là những người có khả năng giải quyết vấn đề, xoay chuyển tình huống rất tốt. Trong những trường hợp cần đưa ra phán đoán nhanh chóng, chính xác, họ thường là những người tiên phong đầu tiên đưa ra ý kiến của mình.

Những người này có trách nhiệm với công việc được giao, họ không bao giờ khiến người khác thất vọng về mình. Tuổi Thìn mệnh Hỏa từng hành động, cử chỉ luôn toát lên vẻ nhanh nhẹn, tự tin và luôn trong tư thế đón đầu với khó khăn thử thách.

Mỗi khi đặt ra mục tiêu cho mình, họ sẽ không vội vàng hấp tấp mà hỏng việc. Điều đầu tiên của tuổi Thìn là lập ra cho mình những kế hoạch chắc chắn, an toàn nhất. Họ bước từng bước vững chắc trên con đường đi tới thành công.
  • Bính Thìn 1976: Rồng trên trời (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành)

Bính Thìn  thuộc mệnh Thổ (Sa Trung Thổ - đất trong cát). Tuổi Bính Thìn là người rất thông minh, nhanh nhẹn. Họ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ nên sự nghiệp càng về sau càng thành công nở rộ. Về già bên ngoài cuộc sống nhàn hạ nhưng bên trong mang nhiều tâm sự. 

Người tuổi Bính Thìn sống rất vô tư, lạc quan và yêu đời. Họ luôn mang đến tiếng cười, niềm vui, niềm hạnh phúc cho người khác. Bởi vậy tuổi Thìn có nhiều mối quan hệ rộng rãi, được bạn bè và người thân xung quanh yêu mến.

Họ có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng, thấu hiểu góc cạnh của vấn đề. Bởi vậy trong công việc, họ luôn cảnh báo cho mọi người nguy hiểm đang rình rập phía sau. Nhờ vào sự tinh tế ấy mà tuổi Thìn dễ dàng hiểu thấu tâm tư, nỗi niềm thầm kín của người khác. Từ đó, tìm cách chia sẻ, giúp đỡ những người đang gặp khó khăn, hoạn nạn.

2 - Cách chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn

  • Chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn mệnh Kim sinh năm Canh Thìn (1940 hoặc 2000)

Những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh với Canh Thìn thuộc mệnh Kim, những người tuổi Canh Thìn khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp và may mắn. Tuy vậy tuổi Canh Thìn cũng nên tránh những con số như  3, 4, 9  vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ.

  • Chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn mệnh Mộc sinh năm Mậu Thìn (1928 hoặc 1988)

Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn.

  • Chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn mệnh Thủy sinh năm Nhâm Thìn (1952 hoặc 2012)

Với những người tuổi Nhâm Thìn thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thăng tiến và thuận lợi cho các bạn. Còn số thuộc mệnh Hỏa và Thổ  là 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số khắc sẽ khiến bạn gặp những khó khăn, mất mát đấy nhé.

  • Chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn mệnh Hỏa sinh năm Giáp Thìn (1964 hoặc 2024)

Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé. Những con số này sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống từ đó không phát triển được. Còn số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện trong cuộc sống.

  • Chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn mệnh Thổ sinh năm Bính Thìn (1976 hoặc 1916)

Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho người tuổi Bính Thìn những giá trị tốt và luôn gặp thuận lợi trong công việc, may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn đâu nhé.

Với những thông tin mà Simgiare.info đã cung cấp trên đây mong rằng Quý Khách tuổi Thìn có thể tìm mua được cho mình chiếc sim phong thủy hợp với bản mệnh cũng như nhu cầu nhằm đem lại sự may mắn trong cuộc sống cũng như kinh doanh phát đạt đồng thời tránh được những điều không tốt đẹp.