Sim phong thủy số đẹp phù hợp với người tuổi Tuất

Từ lâu nay, việc tìm kiếm, lựa chọn biển số xe, địa chỉ nhà,... đã được nhiều người quan tâm. Câu chuyện sim hợp tuổi cũng không ngoại lệ. Người ta sẵn sàng bỏ ra khoản tiền lớn để nhận được một con số có thể thay đổi đời mình. Nếu bạn đang muốn sở hữu sim hợp tuổi Tuất thì đừng bỏ qua bài viết này.

1 - Tính cách của người tuổi Tuất

  • Sinh năm Giáp Tuất – 1994: Chó sống yên ổn (thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành)

Tuổi Tuất mệnh Hỏa là những người khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Họ làm việc rất cẩn thận, minh bạch, không bao giờ vì tiền bạc, địa vị mà làm những điều đi ngược lại với lương tâm. Những người này coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân hơn mình bất cứ điều gì.

Họ chăm chỉ làm việc với tần suất gấp nhiều lần người khác. Cũng có lúc họ cảm thấy mệt mỏi nhưng tuyệt đối không buông xuôi, thả lòng bản thân. Chừng nào chưa đạt được mục tiêu, những người này sẽ không bao giờ chán nản, bỏ cuộc. Nhờ vào tài năng và sự am hiểu của mình, tuổi Tuất mệnh Hỏa có thể thành đông trên nhiều lĩnh vực.

  • Sinh năm Bính Tuất – 1946: Chó tự ngủ (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành)

Con mắt tinh tế của người tuổi Bính Tuất giúp họ có khả năng nhìn xa trông rộng, thấu hiểu và phân tích vấn đề một cách nhanh chóng. Khi đã làm việc, họ tập trung hết mình, luôn là người tiên phong đóng góp những ý tưởng độc đáo, mới lạ cho tập thể. Hơn nữa, hộ tự tin giữ vững lập trường, quan điểm của mình, không một ai có thể chế nhạo hay cười chê họ.

Tuổi Tuất mệnh Thổ là những người sống có nguyên tắc, luật lệ. Họ làm việc gì cũng có mục đích và phải theo trình tự nhất định. Vẻ bề ngoài lạnh lùng, trầm tư của họ khiến cho mọi người dễ hiểu lầm đây là những con người ích kỷ, khô khan. Thế nhưng sự thật lạ hoàn toàn ngược lại. Tuổi Tuất là những con người giàu lòng nhân ái, vị tha, luôn quan tâm và giúp đỡ mọi người xung quanh.

  • Sinh năm Mậu Tuất – 1958: Chó lên núi (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành) 

Tuổi Tuất mệnh Mộc là những người sống hết lòng vì bạn bè và những người thân xung quanh. Khi làm việc gì, họ luôn đặt lợi ích của tập thể lên trước cá nhân. Đó là lý do tại sao tuổi Tuất có nhiều bạn bè yêu quý đến vậy.

Là người rất thẳng thắn và không thích ưa nịnh, bởi vậy tuổi Mậu Tuất thường vụng về trong cách giao tiếp. Họ không biết nịnh bợ, lấy lòng hay thuyết phục một ai đó. Điều này đôi lúc khiến họ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc nhưng đổi lại, tuổi Tuất mệnh Mộc lại được rất nhiều người tin tưởng, yêu quý. Nữ giới tuổi này có ý chí, nghị lực phi thường và sẽ gặp được nhiều thành công, thuận lợi trong cuộc sống.

  • Sinh năm Canh Tuất – 1970: Chó coi trong chùa (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành)

Tuổi Tuất mệnh Kim có cách sống rất phóng khoáng, tự do. Họ luôn làm những điều mình thích mà không quan tâm đến sự đáng giá của người khác. Khi cần giải quyết việc gì đó, tuổi Canh Tuất hiếm khi nghe theo ý kiến của người khác. Họ có quan điểm và cách xử lí của riêng mình. Điều đó cũng không hoàn toàn tốt, bởi trong nhiều trường hợp, họ trở nên bảo thủ và tụt hậu so với tập thể.

Những người này thường gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Sự chân thành, trung thủy của họ luôn khiến cho đối phương cảm thấy tin tưởng, hài lòng. Khi đã kết hôn, tuổi Canh Tuất sẽ hết lòng chăm lo cho con cái và cuộc sống của gia đình.

  • Sinh năm Nhâm Tuất - 1982: Chó giữ nhà (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành)

Tuổi Nhâm Tuất là những người giàu lòng trắc ẩn và vị tha. Họ luôn tìm cách giúp đỡ những người khó khăn, bất hạnh và lấy đó làm phương châm sống cho mình. Bởi vậy mà những người này cả đời thường gặp nhiều may mắn, tài lộc, thịnh vượng.

Nếu như phải lựa chọn giữa tiền bạc, địa vị và danh dự, phẩm chất của bản thân thì chắc chắn tuổi Nhâm Tuất sẽ chọn danh dự và phẩm chất. Bởi vậy họ không bao giờ làm điều gì trái với đạo đức, làm tổn hại đến chữ tín, phẩm chất con người mình. Những lúc gặp phải khó khăn, gian khổ, tình yêu chính là nguồn động lực giúp người tuổi Tuất mệnh Thủy chinh phục thử thách và cân bằng cuộc sống của mình.

2 - Cách chọn sim phong thủy cho người tuổi Tuất

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tuất mệnh Kim sinh năm Canh Tuất (1970 hoặc 1910)

Canh Tuất mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim - vàng đồ trang sức). Thuộc tuýp người năng nổ, luôn tìm hiểu những thứ mới lạ, không chịu bỏ cuộc trước những điều khó khăn. Nhờ có quý nhân phù trợ nên thuận lợi về công việc nhất là làm trong quan chức, nhà nước. Hậu vận về sau được an nhàn, hưởng phúc và thọ.

Tuổi Canh Tuất nên tránh những con số như  3, 4, 9  vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ sẽ đem lại những điều ngoài mong muốn cũng như những điều không  may mắn đến với mình. Còn với những người sinh năm Canh Tuất thuộc mệnh Kim bạn nên sở hữu cho mình những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh mà khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp, may mắn và thuận lợi hóa giải giảm nhẹ vận hạn trong năm.

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tuất mệnh Mộc sinh năm Mậu Tuất (1958 hoặc 2018)

Người sinh năm Mậu Tuất mang mệnh Mộc (Bình Địa Mộc - cây mọc đồng bằng). Có tính cách luôn nỗ lực chịu khó vươn lên từ thuở nhỏ nên lớn cuộc sống đỡ vất vả hơn về hậu vận Mậu Tuất được hưởng nhiều lợi lộc. 

Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc sinh năm Quý Tuất bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi tránh được những điều không tốt. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn đem đến cho bạn những điều không tốt và bất lợi cho bản Tuất.

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tuất mệnh Thủy sinh năm Nhâm Tuất (1982 hoặc 1922)

Người sinh năm Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy (Đại Hải Thủy - nước biển lớn). Năm Kỷ Hợi là năm được hưởng nhiều điều thuận lợi nhất cho tất cả những người có cùng tuổi Tuất. Nhâm Tuất  vừa là người tài giỏi, lại dám quyết tâm gây dựng sự nghiệp vì mục đích lớn thêm vào đó luôn được quý nhân giúp đỡ nên cuộc sống của họ luôn tốt đẹp, hậu vận về sau rất thịnh vượng. 

Với những người tuổi Nhâm Tuất năm nay các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 là những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Còn  các số thuộc mệnh Hỏa và Thổ  như 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số tương khắc sẽ đem lại những khó khăn, bất lợi cho bản Tuất.

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tuất mệnh Hỏa sinh năm Giáp Tuất (1994 hoặc 1934)

Người sinh năm Giáp Tuất mang mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa - lửa đầu núi). Giáp Tuất là người luôn cố gắng trong mọi hoàn cảnh, hay suy nghĩ đến cảm xúc của người khác và họ luôn biết lo lắng cho sự nghiệp và gia đình. Giáp Tuất luôn tìm cách tạo dựng được cuộc sống sung túc, giàu sang.

Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa trong năm nay vận mệnh không được mấy tốt đẹp  vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé, những số trên sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và công việc. Còn những số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện hơn trong cuộc sống cũng như công việc tránh được nhiều rủi ro trong cuộc sống.

  • Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tuất mệnh Thổ sinh năm Bính Tuất (1946 hoặc 2006)

Người sinh năm Bính Tuất mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ - đất trên mái nhà). Bản chất là người Bính Tuất thích sự tự do, tự tại, cuộc đời Bính Tuất gắn liền với cuộc sống sung túc, có số được hưởng lộc. 

Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có nhiều thuận lợi trong công việc và may mắn trong cuộc sống tránh khỏi những điều không tốt đẹp. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn nên bạn cần lưu ý.

Với những người đang có nhu cầu muốn mua sim thì cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những đại diện cung cấp sim uy tín, chất lượng để có thể sở hữu được những chiếc sim tốt nhất. Người tuổi Tuất muốn chọn sim phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho bản mệnh Tuất mình thì hãy nhớ đến ngay với Simgiare.info nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được những con số thích hợp nhất, mang lại may mắn, thuận lợi nhất cho các bạn.

3Chat Thegioisimthe.vn