Sim phong thủy số đẹp phù hợp với người tuổi Tý

Bạn tuổi Tý và mong muốn mua sim đẹp cho chính mình? Bạn mong muốn sim đẹp sẽ mang lại điều tốt lành, may mắn và dễ dàng trong cuộc sống cho bạn? Nhưng bạn chưa biết cách chọn sim đẹp cho người tuổi Tý và địa chỉ cung cấp nào uy tín? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn phương pháp chọn sim phù hợp tuổi Tý theo phong thủy và địa chỉ cung cấp sim uy tín, giá rẻ.

1 - Tính cách người tuổi Tý

Người tuổi Tý sinh vào các năm: 1996 (Bính Tý), 1984 (Giáp Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1960 (Canh Tý), 1948 (Mậu Tý),...

Đứng đầu 12 con giáp là chuột, đây là con vật thông minh lanh lợi nên tương ứng vào người sinh vào năm Tý thường là các nhà lãnh đạo bẩm sinh. Chú chuột lanh lợi nên những người tuổi Tý cũng thông minh, vui vẻ, giỏi giao du, khả năng ứng biến linh hoạt và thích nghi tốt. Ngoài ra. tính cách nổi bật của người tuổi Tý còn là trực giác phải chăng và trí tưởng tượng phong phú, dí dỏm, trí nhớ tốt, có tầm nhìn xa rộng nên trong sự nghiệp họ dễ gặt hái thành công.

Song nhược điểm của họ là tự tin thái quá, cao ngạo và chủ quan nên thường gặp thất bại lớn. Do đó, để khắc phục hạn chế này và phát huy thế mạnh sẵn có, nhu cầu mua sim đẹp cho người tuổi tý là rất lớn.

2 - Người tuổi Tý thích hợp dùng số sim nào?

Simgiare.info là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sim số đẹp hàng đầu Việt Nam sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Các chuyên gia phong thủy Simgiare.info sẽ lý giải sim đẹp cho người tuổi Tý như sau:

Người tuổi Tý hợp với các số 1, 4, 6 và 7 và khắc những số là 2, 5 và số 8. Bởi thế người tuổi Tý nên ưu tiên chọn sim có chứa các số 1, 4 , 6 và 7, không nên chứa số 2, 5 và 8 để hợp phong thủy, nhờ vậy mà họ gặp được nhiều may mắn, tài lộc và thành công hơn trong cuộc sống.

Bài viết trên là chia sẻ của các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam về cách thức chọn sim đẹp cho người tuổi Tý. Liên hệ ngay Simgiare.info khi có nhu cầu mua sim nhé!