Sim Tứ Quý 5555 là gì? Ý nghĩa sim Tứ Quý 5555

Sim số đẹp 5555 được nhiều người yêu thích và tìm mua mặc dù giá thành của nó không hề rẻ. Vậy tại sao lại chiếc sim này lại thu hút người săn tìm đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa sim tứ quý 5 qua bài viết sau đây nhé!

Sim tứ quý 5 là gì?

Sim tứ quý 5 là loại sim sở hữu bộ số bao gồm 4 con số 5 ở đuôi sim, tức có nghĩa là dù bạn có đang dùng sim của nhà mạng nào với đầu số bao nhiêu hay phân ra dòng sim nào khác rồi đi chăng nữa chỉ cần sim của bạn có bộ 5555 ở phần cuối cùng của sim thì sẽ được liệt vào dòng sim tứ quý 5

Ý nghĩa của sim tứ quý 5

 Theo quan niệm dân gian, số 5 là con số cực kỳ đặc biệt, có vị trí rất nổi bật, nó đứng giữa làm trung tâm trong hệ số đếm nên được người ta coi là con số trung tâm, con số của Vua. Số 5 thuộc hành Thổ, màu Vàng - số của những người quyền quý, của sự thăng tiến và sinh sôi. Chính vì thế, con số này biểu trưng cho sự quyền quý, uy quyền. Tượng trưng cho sự thăng tiến, trường thọ, sinh sôi và bất diệt. Trong phong thủy, số 5 là con số tuyệt vời khi bài trí. Số 5 nắm giữ sự thịnh vượng, an khang và bình yên trong cuộc sống của mỗi gia đình. Bên cạnh đó, con số 5 còn thể hiện sự sinh trưởng, phát triển không ngừng và tràn đầy phúc khí.Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố:

  • Trời đất có ngũ hành: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.
  • Người quân tử có ngũ đức: Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí - Tín.
  • Cuộc sống có ngũ phúc: Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh.

Như vậy có thể khẳng định sim tứ quý 5 mang đến cho người dùng những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp, thể hiện được ước vọng về sự hoà hợp, bình an, sinh sôi, làm việc gì cũng thuận lợi và tiến đến vị trí cao nhất.

Sử dụng sim tứ quý 5 sẽ mang đến cho người dùng một cuộc sống bình an, phúc lộc tràn đầy, một sự nghiệp thăng tiến, công thành danh toại. Đó là một cuộc sống quá sức thành công và viên mãn mà rất nhiều người mong muốn có được.

Trên đây là những ý nghĩa tuyệt vời mà dòng sim tứ quý 5 mang đến cho người sử dụng. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng sim tứ quý 5 thì hãy liên hệ ngay với Sim Giá Rẻ - Đại lý sim số đẹp giá rẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam để được hỗ trợ vấn và lựa chọn cho mình chiếc sim ưng ý nhất với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhật, chế độ phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất.

>> Xem thêm: Danh sách sim Tứ quý 5555 giá rẻ

3Chat Simgiare.info