Ý nghĩa mà đầu số 0369 của Viettel mang lại là gì?

Có nhiều người vẫn còn đang cảm thấy hoang mang và lạ lẫm với các đầu số điện thoại mới sau đợt chuyển đổi sim 11 số thành sim 10 số của các nhà mạng. Rất nhiều người có chung thắc mắc rằng đầu số 0369 là mạng gì? Để được giải đáp cụ thể bạn đừng bỏ qua bài viết sau của Simgiare.info nhé!

1. Đầu số 0369 là của nhà mạng nào?

Nếu không trực tiếp sử dụng, rất khó để bạn nắm bắt được hết tất cả thông tin về các đầu số của tất cả các nhà mạng. Thắc mắc đầu số 0369 là là của nhà mạng nào đang được nhiều người quan tâm. Đây là đầu số thuộc nhà mạng Viettel – là một trong 3 nhà mạng có tốc độ phát triển lớn mạnh nhất ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Đầu số 0369 thuộc nhà mạng Viettel

Nhà mạng Viettel sở hữu lượng data khách hàng vô cùng đa dạng và phong phú. Điều đó được thể hiện qua tất cả những đầu số mà nhà mạng sở hữu và những ưu đãi người dùng đang được hưởng. Có thể nói nhà mạng viễn thông Viettel hiện có nhiều đầu số cũng như các đầu số cổ, đầu số đẹp lớn nhất hiện nay.

Nhà mạng Viettel có chất lượng dịch vụ tốt, có hệ thống sóng phủ khắp mọi miền tổ quốc. Sở hữu đầu số 0369 bạn sẽ được hưởng rất nhiều gói ưu đãi khủng về cước cuộc gọi, cước vào mạng giá rẻ… Đầu số 0369 được chuyển đổi từ đầu số 01669. Việc chuyển đầu số này đã được bộ TT&TT hoàn tất từ T9/2018.

Kể từ khi đầu số này được chuyển đổi, đây là đầu số được mọi người quan tâm và săn đón nhiều nhất. Bởi đầu số này không chỉ mang đến số đẹp, mang đến nhiều ưu đãi và đặc biệt là ý nghĩa phong thủy tốt.

Khi mua sim nhiều người quan tâm đến yếu tố phong thủy. Với sự kết hợp khéo léo của các con số trong dãy đầu số 0369 mang đến vận may tốt cho chủ sở hữu. 

2. Ý nghĩa phong thủy của đầu số 0369

Chắc chắn khi lựa chọn một sim số đẹp nào đó, điều đầu tiên mà bạn quan tâm đến đó là ý nghĩa của từng con số trong dãy số. Và đầu số 0369 cũng vậy, để hiểu rõ hơn về các ý nghĩa này bạn hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây:

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0369

  • Ý nghĩa của con số 0: Tượng trưng cho vòng tròn khép kín, biểu đạt sự không có bắt đầu cũng không có kết thúc, nên có thể coi nó là sự viên mãn, là sự vĩnh cửu mãi mãi.
  • Ý nghĩa của con số 3: Được coi là con số Thần Tài. Là sự vững chãi theo quan niệm dân gian “kiềng 3 chân”. Đây là con số rất đẹp, phát tài bền vững
  • Ý nghĩa của con số 6: Số 6 là con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên và đặc biệt rất được giới kinh doanh, buôn bán ưa chuộng. Bởi số 6 trong tiếng Hán đọc là Lục, và được đọc chệch đi là lộc. Cho nên con số 6 từ cổ xưa đã được mặc định là con số của tiền lộc. Với bất cứ sim nào khi có sự xuất hiện của con số 6 thì cũng thường có giá trị cao hơn hẳn các sim khác.
  • Ý nghĩa của con số 9: Con số quyền lực nhất tượng trưng cho sự đẳng cấp, quyền uy. Bên cạnh đó đây còn là con số tượng trưng cho sự trường tồn vĩnh cửu.

Như vậy, tổng quan về đầu số 0369 có ý nghĩa tạo bước khởi đầu tốt đẹp, có sự thăng tiến, địa vị cao. Từ đó, khi sở hữu đầu số này sẽ mang đến nhiều may mắn, thành công cho chủ sở hữu.

Qua bài viết trên bạn đã có được những thông tin hữu ích về đầu số 0369 là mạng gì rồi phải không nào? Hy vọng với những tìm hiểu trên bạn đã có những điều thú vị về đầu số này nhé! Để sở hữu đầu số này quý khách hãy đến với Simgiare.info. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sim số đẹp của tất cả các nhà mạng khác nhau.