Ý nghĩa sim Tứ Quý 0 - Tại sao sim Tứ Quý 0 có giá trị lớn?

Chắc hẳn không ít người dùng thắc mắc sim tứ quý 0000 có ý nghĩa gì? Tại sao sim tứ quý 0000 xứng đáng để sở hữu? Simgiare.info xin chia sẻ đôi điều để giải đáp các thắc mắc cùng quý vị nhé.

1. Ý nghĩa con số 0

Sim tứ quý 0 để chỉ những số sim có đuôi dạng “0000”. Đây là dạng số được rất nhiều người dùng ưa chuộng bởi vì không những đẹp, dễ nhớ mà dòng sim này còn mang rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy và đời sống.

Một số ý kiến cho rằng, số 0 là con số tượng trưng cho “không có gì”, thế nên đây là một con số không đẹp. Tuy nhiên, trong mỗi nền văn hóa, con số 0 lại mang một ý nghĩa riêng.

Sim Tứ Quý 0 mang đến cho bạn cuộc sống may mắn, hanh thông hơn

a. Trong đời sống

Số 0 mang ý nghĩa khởi nguồn mọi việc. Số 0 là con số đầu tiên trong dãy số tự nhiên đơn. Vì vậy mà nó được coi như là con số mang ý nghĩa của sự bắt đầu, khởi nguồn mọi việc.

“Nước lã mà vã nên hồ, Tay không mà nổi cơ đồ mới ngoan”  – Tục ngữ Việt Nam

Con số 0 còn mang ý nghĩa “Không có gì là không thể”. Con số này ngợi ca những người tự lập, tự cường, có ý chí phấn đấu vươn lên từ hai bàn tay trắng. Những người dám làm, dám chịu, dám ước mơ và thực hiện ước mơ hướng đến xây dựng một xã hội phát triển tốt đẹp hơn.

Số 0 – con số của sự viên mãn tròn đầy. Số 0 được tạo bởi một đường cong tròn khép kín, tuần hoàn liên tục, điểm khởi đầu cũng là điểm cuối. Chính vì thế, người ta coi số 0 tượng trưng cho sự viên mãn, trọn vẹn.

b. Trong phong thủy

  • Số 0 trong âm dương

Trong phong thủy, người ta quan niệm số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận Dương. Số 0 mang vận âm. Nếu số điện thoại mang nhiều số chẵn, đó là số Vượng Âm, phù hợp với chủ nhân mang vận Dương: Dương Nam, Dương Nữ.

  • Số 0 thuộc mệnh nào? 

Theo phong thủy, số 0 là con số ứng với mệnh Thổ. Số 0 mang đến may mắn và tài vượng cho người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim (Thổ sinh Kim).

Bộ Tứ Quý trong Sim Tứ Quý 0 như nhấn mạnh thêm  ý nghĩa con số 0: là sự khởi nguồn của cuộc đời, hành trình của mỗi con người đều từ hai bàn tay trắng. Một con số 0 tròn trĩnh thể hiện sự bắt đầu sự nghiệp và mang ý nghĩa về khả năng vô cùng vô tận vô biên của con người mà chúng ta cần cố gắng và khám phá.

2. Ý nghĩa sim tứ quý 0

  • Như phân tích bên trên, con số 0 chính là khởi nguồn của mọi sự tốt đẹp. Sự hiện hữu của bộ tứ quý 0 trong dãy số điện thoại như một lời nhắc nhở với chủ sở hữu về sự nỗ lực, không ngừng cố gắng vươn lên. Thành công sẽ không có chỗ cho những kẻ lười biếng, thoái chí, yếu mềm.
  • Để thành công, người ta phải chiến thắng bản thân, đưa mình vào khuôn khổ. Bốn con số 0 này sẽ luôn nhắc nhở chủ nhân về mục tiêu cần phấn đấu.
  • Giúp thuận lợi trong làm ăn và kinh doanh
  • Sim tứ quý 0 là số sim đẹp về khía cạnh phong thủy. Người ta tin rằng, nếu sở hữu số sim này chủ sở hữu sẽ đạt được nhiều may mắn, thành công trong công danh sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.
  • Món quà tặng bất ngờ đầy ý nghĩa

Nếu bạn cần một món quà vừa đẹp, sang trọng lại đem hàm nghĩa tốt đẹp đến cho người nhận thì một số sim tứ quý 0 là một lựa chọn đáng để suy nghĩ. Dòng sim tứ quý này không những đẹp, dễ nhớ mà còn giúp chủ sở hữu đến gần với may mắn, thành công hơn.

Trên đây là toàn bộ ý nghĩa của sim Tứ Quý 0. Hy vọng rằng bài viết này của Simgiare.info mang lại cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn được một chiếc sim ưng ý.